[ĐN] TRAO HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SV KHOA DU LỊCH – ĐH ĐÀ NẴNG

ĐÊM VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN “SHOW ME DULI”

Sinh viên du lịch “Đoàn kết, năng động, thanh lịch” . Đúng như câu slogan của khoa, một thế hệ học sinh vô cùng tài năng và năng động tiếp bước thế hệ anh chị đã trở thành những thành viên mới trong gia đình Khoa Du lịch – một địa điểm đào tạo nhân lực du lịch có chất lượng cao cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Với chủ đề “Show me duli”, buổi lễ chào đón tân sinh viên khóa 44K của khoa Du lịch trường Đại học kinh tế Đà Nẵng diễn ra tối ngày 30/09/2018 với gần 1000 sinh viên và nhiều đại biểu. Góp mặt trong số các đại biểu tham dự chương trình, Chị Nguyễn Thị Hồng Duyên – Giám đốc công ty Cổ phần Jellyfish Education – Chi nhánh Đà Nẵng đã đến tham dự và trao học bổng cho 5 sinh viên xuất sắc của khoa.

(Chị Hồng Duyên trao tặng những suất học bổng đến các bạn sinh viên)

Với mong muốn đồng hành cùng thế hệ sinh viên năng động, chào mừng tất cả các tân bạn sinh viên, cũng là mong muốn được động viên tinh thần cho các bạn sinh viên học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn và tham gia nhiệt tình các phong trào của Đoàn khoa Du lịch. Những suất học bổng sẽ là “hành trang” để các sinh viên xuất sắc của Khoa Du lịch – trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng tiếp thêm động lực trong chặng đường đầy thử thách sắp tới và có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

(Thầy Quý – trưởng khoa Du lịch trao tặng bó hoa tươi thắm đến đại diện Jellyfish Đà Nẵng)

Chúc mừng khoa Du lịch – Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đã có một chương trình chào đón Tân sinh viên vô cùng ý nghĩa và đầy cảm xúc với những tiết mục được dàn dựng công phu và tỉ mỉ đến từ các bạn sinh viên.

(Sinh viên khoa du lịch – Năng động, sáng tạo, đoàn kết, thanh lịch)


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam