Block Google Back Navigation

[JF HẢI PHÒNG] TRAO HỌC BỔNG AOYAMA TẠI TRƯỜNG HECMAN VÀ THPT MARIE CURIE

Là công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật, với slogan “Expand your horizon”- “ Hãy mở rộng tầm nhìn của bạn”; Công ty Jellyfish Education không chỉ triển khai chương trình du học tự túc mà còn là các chương trình học bổng sang Nhật. Chương trình học bổng ngành điều dưỡng của tập đoàn Aoyama là một chương trình như vậy. Nhằm tạo niềm đam mê và cơ hội việc làm cho các bạn nữ yêu thích ngành điều dưỡng; muốn gắn bó lâu dài với công việc của một hộ lý giỏi và lành nghề; quỹ Aoyama Medical Group cấp học bổng du học Nhật Bản tại trường đào tạo tiếng Nhật và trường chuyên ngành hộ lý điều dưỡng.

Học bổng điều dưỡng của tập đoàn Aoyama hướng tới những du học sinh có thành tích học tập tốt và tư cách đạo đức chuẩn mực. Chương trình được xây dựng vói mục đích giúp du học sinh Việt Nam không phải lo lắng về chi phí du học. Các em sẽ được tài trợ: 100% học phí; ký túc xá năm đầu. Học sinh tự chi trả học phí 6 tháng còn lại. Thậm chí khi học lên hệ senmon (cao đẳng) học sinh cũng được tài trợ toàn bộ học phí chuyên ngành điều dưỡng.

Trong chuỗi chương trình đưa học bổng của tập đoàn Aoyama tới các trường THPT; ngày 27-5-2019 vừa qua; Jellyfish Hải Phòng đã có dịp về dự buổi lễ bế giảng tại trường phổ thông Hecman và trao học bổng chương trình điều dưỡng Aoyama cho những học sinh xuất sắc nhất tại trường.

Buổi lễ bế giảng tại trường phổ thông Hecman

Sự hiện diện của đại diện Công ty cổ phần Jellyfish Education đã nhận được sự chào đón nồng hậu của thầy và trò trường phổ thông Hecman. Tại trường phổ thông Hecman, ba học sinh với học lực khá giỏi, hạnh kiểm tốt, thành tích học tập nổi bật vinh dự nhận được học bổng của Jellyfish Education phối hợp cùng trường Aoyama là các em: Nguyễn Thị Quỳnh và Trần Thị Nhàn (học sinh lớp 12A3); Phạm Thị Huyền Trang (học sinh lớp 12A2). Các em học sinh sẽ nhận được chương trình học miễn phí toàn phần tại công ty Jellyfish Education và toàn bộ học phí tại Nhật theo chương trình của tập đoàn Aoyama.

Đại diện công ty Jellyfish Education trao học bổng cho các em

Trường THPT tiếp theo mà Jellyfish Education triển khai đưa học bổng tới cho các học sinh nữ là THPT Marie Curie. Tại “Buổi lễ tri ân và trưởng thành” diễn ra vào ngày 15/6/2019 tại nhà hàng Mai Hồng; là đơn vị đã và đang đồng hành cùng trường THPT Marie Curie suốt 5 năm qua cả về đào tạo tiếng Nhật và triển khai tới nhà trường chương trình du học các nước; đại diện phía Công ty Jellyfish Education đã có mặt trong buổi lễ tham dự cùng thầy và trò trường Marie Curie. Đồng thời vinh dự được trao cho những em học sinh xuất sắc nhất của trường về Học bổng điều dưỡng của tập đoàn Aoyama.

Đại diện Công ty Jellyfish chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô trường THPT Marie Curie

Là một nhà giáo ưu tú, người luôn tận tâm tận lực với không chỉ học sinh trường THPT Marie Curie mà cả thế hệ học sinh Việt Nam; thầy hiệu trưởng Hoàng Xuân Khóa luôn suy nghĩ, trăn trở muốn đem tới cho các em học sinh những chương trình học tập tối ưu nhất. Và học bổng Aoyama là một chương trình như vậy. Thầy đánh giá đây thật sự là cơ hội tốt, nhiều triển vọng mở ra cho những bạn nữ yêu thích ngành điều dưỡng; khuyến khích các học sinh thêm một định hướng, một lựa chọn cho tương lai của mình.

Thầy hiệu trưởng Hoàng Xuân Khóa cùng đại diện Công ty Jellyfish Education triển khai chương trình học bổng cho các em học sinh

Buổi lễ bế giảng của trường phổ thông Hecman và lễ tri ân của trường THPT Marie Curie đã diễn ra thành công tốt đẹp; hứa hẹn mở ra những chặng đường mới sau cấp phổ thông cho các em học sinh. Hy vọng rằng chương trình học bổng Aoyama cũng sẽ nâng cánh tương lai; tạo tiền đề đưa các em đến gần hơn đất nước Nhật Bản để thực hiện ước mơ du học của mình.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967.289.362
➤ Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội