TRA CỨU THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ

Jellyfish Vietnam thuộc tập đoàn Jellyfish, trụ sở tại Tokyo và có thể liên kết với các trường ở các khu vực khác nhau tại Nhật Bản sao cho thuận tiện nhất đối với du học sinh. Jellyfish hướng dẫn các bạn cách kiểm chứng thông tin ấy qua trang web sau để các bạn có thể biết được thông tin học phí của tất cả các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Sau khi chắc chắn đậu COE, các bạn sẽ nộp học phí trực tiếp cho trường hoặc qua chuyển khoản.

CÁC BƯỚC TRA CỨU THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ

Bước 1: Các bạn truy cập vào website sau

Đây là Website thông tin các trường tiếng Nhật được Hiệp hội chấn hưng Nhật ngữ công nhận. Các thông tin cơ bản về trường khá đầy đủ và chi tiết dành cho các bạn đã đang và sắp đi du học Nhật Bản.

Bước 2: Tìm kiếm trường theo khu vực

Cách này áp dụng khi bạn muốn tìm một trường tiếng nào đó, tại một tỉnh hoặc thành phố mà bạn muốn đăng ký theo học.

Ví dụ mình chọn khu vực Tokyo theo đánh dấu.

Có thể chọn 1 trong 3 vị trí trong hình để chọn trường ở vùng Tokyo.

tra cứu thông tin trường nhật ngữ
Danh sách các trường tiếng tại Tokyo như hình:

trường nhật ngữNgoài ra các bạn có thể tra cứu thông tin các trường bằng cách tìm kiếm theo tiêu chí, hay theo chữ cái đầu nếu đã biết một số thông tin về trường:

trường nhật ngữ tại Nhật
Bước 3: Tra thông tin học phí

Các bạn đang có mong muốn đi du học Nhật Bản chắc hẳn chi phí là 01 trong những điều đặc biệt được cấc bạn đặt lên hàng đầu phải không?Bằng cách truy cập vào link như ghi chú trong danh sách trường dưới đây các bạn hoàn toàn có thể tra cứu được thông tin về học phí của các trường tại Osaka, điều này sẽ rất tốt cho việc lên kế hoạch tài chính cũng như đảm bảo được việc mình đã tin và gửi gắm đúng trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín .

tra-thong-tin-hoc-phi

1-Thông tin chung về trường:

Tại đây bạn sẽ nắm được những thông tin chung nhất về trường như tên đầy đủ, địa chỉ, điện thoại, năm thành lập, tên của thầy hiệu trưởng.v.v…

2- Thông tin sinh viên quốc tế đăng ký theo học tại trường

Dựa vào bảng này bạn sẽ biết số lượng sinh viên các nước đăng ký theo học tại trường vào năm tổng hợp thông tin,sẽ rất là có lợi khi các bạn biết được sắp tới mình sẽ học và sống cùng với những ai, đến từ những nước nào để có thể chuẩn bị tốt hơn cho những cuộc tiếp xúc làm quen khi mà mỗi 01 đất nước, vùng miền đều có những văn hóa khác nhau. Đơn giản chỉ như việc nhường chỗ trên xe công cộng sẽ là kính trên nhường dưới thể hiện sự yêu thương kính trọng đối với người Việt Nam nhưng có thể lại là sự thiếu tôn trọng, ảnh hưởng tới sự tự trọng của người Nhật.

thông tin trường
Ở đây chúng ta thấy là kỳ tháng 7/2013 có 84 học sinh Việt Nam. Bảng thông tin sinh viên quốc tế đăng ký.

du học sinh việt tại nhật bản
3- Thông tin học phí

Các bạn nhìn vào mục khoanh mầu đỏ bạn thấy học phí cho 1 năm như sau nhé.

học phí du học nhật bản
* Selection: 30.000 yên (phí tuyển chọn)
* Admission: 50.000 yên (phí nhập học)
* Tuition: 1 năm là 600.000 yên (học phí)
* Others : 10.000 yên (phí khác)Tổng 4 khoản phí trên là: 30.000+50.000+600.000+10.000= 690.000 yên.

Với tỷ giá đồng Yên tra cứu qua Vietcombank: https://www.vietcombank.com.vn/exchangerates/

Tỷ giá Yên/VNĐ: 182.

Quy đổi học phí: 690000*182=125,580,000

Ví dụ 4: Các bạn tra thông tin học phí trường AN ở Tokyo.

ví dụ học phí du học nhật
Các bạn làm tương tự và sẽ nhận được thông tin học phí như sau nhé:

* Selection: 21.000 yên (phí tuyển chọn)
* Admission: 52.500 yên (phí nhập học)
* Tuition: 1 năm là 1.008.000 /2 = 504.000 yên (học phí).

Vì học phí 2 năm là 1.008.000 yên thì 1 năm là một nửa của số tiền này.* Others: 126.000 /2 = 63.000 yên (phí khác). Vì 1 năm chỉ phải đóng một nửa của 2 năm.Tổng 4 khoản phí trên là: 21.000+52.500+504.000+63.000= 640.500 yên = 116.571.000 vnđ

Bước 4: Thông tin bản đồ vị trí của trường

Các bạn sẽ biết trường mình nằm cạnh ga nào.

bản đồ dành cho du học sinh nhật

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013