TỔNG KẾT TALKSHOW ONLINE: TOP 5 HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN 2024

Ngày 23/07 vừa qua, Jellyfish Việt Nam đã tổ chức thành công hội thảo trực tuyến: Top 5 học bổng du học Nhật Bản 2024.

TỔNG KẾT TALKSHOW ONLINE: TOP 5 HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN

Buổi hội thảo rất vinh dự khi có sự góp mặt của:

• Ms. Lan Anh – Diễn giả, đại diện Jellyfish Việt Nam
  • Ms. Minh Hạnh – MC chương trình, Jellyfish Việt Nam
  • Cùng sự có mặt của quý phụ huynh và học sinh trên khắp cả nước

Nội dung cơ bản của hội thảo:

• Thông tin tổng quan về du học Nhật Bản.
  • Lý do nên du học Nhật Bản theo diện học bổng.
  • Top 5 học bổng du học Nhật Bản ứng tuyển dễ dàng.
  • Giải đáp thắc mắc liên quan đến du học Nhật Bản.

Quay trở lại với một sự kiện lấy chủ đề về học bổng du học, Jellyfish Việt Nam mở đầu chương trình với những thông tin về tổng quan du học Nhật Bản. Tiếp theo đó là ưu điểm của việc du học theo học bổng cùng các học bổng hot nhất 2024. Hiện tại đang là thời điểm thích hợp dành cho các bạn học sinh muốn đăng ký du học kỳ tháng 4/2024, vậy nên Jellyfish cũng đã đưa ra các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Một lần nữa Jellyfish Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn khán giả đã luôn dành sự yêu thương và quan tâm cho các Hội thảo mà phía công ty tổ chức. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới của Jellyfish với nhiều thông tin bổ ích và ưu đãi hơn nữa.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466