TỔNG KẾT TALKSHOW ONLINE: CHINH PHỤC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO IUP 2024 – ĐẠI HỌC KYOTO

Vừa qua, ngày 11/06/2023, buổi Hội thảo “Chinh phục học bổng toàn phần Kyoto iUP 2024 – Đại học Kyoto” đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Buổi hội thảo rất vinh dự khi có sự góp mặt của:

• Chị Đào Thùy Dương – Giám đốc Công ty Jellyfish Việt Nam, Đại diện truyền thông Học bổng Kyoto iUP tại Việt Nam.
  • Ông Shimazaki Jun – Đại diện phòng tuyển sinh trường Đại học Kyoto.
  • Bà Hattori Hiroko – Đại diện phòng tuyển sinh trường Đại học Kyoto.
  • Bạn Đào Mạnh Đức – Đại diện Việt Nam trúng tuyển Học bổng Kyoto iUP năm 2023.
  • Chị Mai Linh – MC chương trình, Jellyfish Việt Nam.

Nội dung cơ bản của hội thảo:

• Đại diện trường ĐH Kyoto phổ biến thông tin về Học bổng Kyoto iUP 2024, lộ trình đào tạo và các ngành học của học bổng.
  • Hướng dẫn cách thức ứng tuyển và các mốc thời gian cần lưu ý của học bổng.
  • Chia sẻ kinh nghiệm chinh phục học bổng của các đại diện Việt Nam trúng tuyển năm 2023.

Buổi Hội thảo đã đưa đến những thông tin chi tiết về trường Đại học Kyoto và Học bổng Kyoto iUP năm 2024 thông qua những chia sẻ từ phía Đại diện phòng tuyển sinh trường Đại học Kyoto.

Thông qua buổi Hội thảo, các bạn học sinh cùng các quý phụ huynh cũng đã có dịp để có thể trao đổi trực tiếp với trường Đại học Kyoto để có thể giải đáp các vấn đề liên quan đến ngành học, thủ tục… cho Học bổng “có 1 không 2” này.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người có thể giao lưu và nghe những chia sẻ về kinh nghiệm ứng tuyển của bạn Đào Mạnh Đức – người đã xuất sắc giành được Học bổng Kyoto iUP năm 2023.

Một lần nữa, Jellyfish xin gửi lời cảm ơn đến các diễn giả và các quý vị phụ huynh, các bạn học sinh đã tham gia và tạo nên sự thành công của buổi Hội thảo. Mong rằng, trong những sự kiện tiếp theo, Jellyfish sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và góp mặt của các quý vị khán giả. Xin cảm ơn!

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin về học bổng toàn phần Kyoto iUP, các bạn có thể liên hệ đến:

Jellyfish Vietnam – Hotline 0978.104.343