TỔNG KẾT HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH VISA DU HỌC NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ÚC, CANADA, SINGAPORE

Ngày 24/10/2021 vừa qua, Jellyfish Vietnam đã tổ chức thành công buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Cập nhật chính sách visa du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Singapore”.

Hội thảo cập nhật chính sách visa

Hiểu được nỗi băn khoăn của các bạn học sinh Việt Nam có mong muốn du học; Jellyfish Vietnam đã tổ chức buổi hội thảo nhằm phổ biến những cập nhật mới nhất trong chính sách visa du học tại các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Canada giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Hội thảo có sự tham gia của những diễn giả:

• Ms Diệu Quỳnh – Đại diện Jellyfish Education Việt Nam
  • Ms Hà Phương – Đại diện Jellyfish Education Việt Nam
  • Ms Trần Vân – Đại diện BICC tại Việt Nam

Hội thảo cập nhật chính sách visa du học 5 nước

Nội dung cơ bản của hội thảo:

• Cập nhật những thông tin mới nhất trong chính sách Visa du học của 5 nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Singapore.
  • Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa du học.
  • Gặp gỡ đại diện tuyển sinh các trường đại học top đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Singapore.
  • Giải đáp thắc mắc của học sinh, phụ huynh về du học 5 nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Singapore.

Hội thảo cập nhật chính sách visa Canada

Hội thảo được bắt đầu bằng Những chính sách nhập cảnh Canada mới nhất do Ms. Trần Vân (Đại diện BICC tại Việt Nam) giới thiệu. Trong đó những thông tin cần chú ý đến là:

• Thông tin về việc tiêm vaccine
  • Test Covid
  • Về việc cách ly
  • Những giấy tờ cần thiết từ trường và Chính phủ

Đại diện BICC tại Việt Nam cũng giới thiệu đến các em học sinh và quý phụ huynh các học bổng của trường tại Canada như: Học bổng học thuật giá trị lên đến 70%, Học bổng tài năng lên đến 60 triệu VNĐ cho các em học sinh muốn học THPT tại Canada.

Hội thảo cập nhật chính sách visa Singapore và Úc

Tiếp theo đó, Ms. Hoàng Hà Phương đã đại diện cho Jellyfish Vietnam phổ biến về Chính sách Visa du học Úc và Singapore. Trong đó, vấn đề rất được quan tâm là danh sách những loại vaccine được chấp nhận tại Singapore.

Những loại vaccine được chấp nhận tại Singapore

Đến với thông tin về Nhật Bản và Hàn Quốc, Ms. Vũ Diệu Quỳnh (Đại diện Jellyfish Education Việt Nam) tiếp tục cập nhật những thay đổi mới nhất về chính sách visa du học 2 nước này.

Hội thảo cập nhật chính sách visa Nhật Bản và Hàn Quốc

Ms. Diệu Quỳnh đã đem đến thông tin về:

• Tư cách lưu trú COE Nhật Bản
  • Những thay đổi trong việc xin visa Nhật Bản
  • Hình thức cấp visa của Hàn Quốc
  • Hồ sơ xin visa, phỏng vấn du học Hàn Quốc.

Thay đổi trong chính sách xin visa tại Nhật

Hội thảo trực tuyến đã thu hút được sự chú ý của các bạn học sinh và bậc phụ huynh có chung mối quan tâm du học từ khắp mọi nơi trên cả nước. Hội thảo diễn ra tốt đẹp và ban tổ chức đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn và phụ huynh học sinh.

Hy vọng rằng với những nội dung của buổi hội thảo mang lại, các bạn học sinh và quý phụ huynh đã có thêm một địa chỉ uy tín để tìm hiểu thông tin về du học Nhật Bản nói chung và du học Hàn Quốc, Úc, Canada, Singapore nói riêng.

Jellyfish Education xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm ủng hộ cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng và du học Nhật Bản, các bạn vui lòng điền câu hỏi tại:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM