Block Google Back Navigation

TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ JFF CUP 2018 – KHU VỰC PHÍA BẮC

Khép lại 3 vòng đấu căng thẳng và nảy lửa, chiều ngày 16/09/2018, trận Chung kết giải bóng đá JFF Cup 2018 – Khu vực phía Bắc đã được diễn ra tại Sân bóng Đông Đô, Ngõ 6 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

1 – DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

Rất đông các cổ động viên Hà Nội và Hải Phòng đã tập trung tại sân bóng từ rất sớm bất kể thời tiết nắng nóng. Trước trận đấu, các cầu thủ điển trai trong 2 đội bóng Hải Phòng 2 và Hà Nội 2I thực hiện những động tác khởi động và làm quen sân đấu.

Các cầu thủ Hải Phòng 2 thực hiện các động tác khởi động
Các cầu thủ Hải Phòng 2 thực hiện các động tác khởi động

Trước khi bắt đầu, trọng tài và các cầu thủ thực hiện màn chào hỏi. Trong trận Chung kết này, Đội Hải Phòng 2 sẽ mặc áo đấu màu đỏ và Đội Hà Nội 2I mặc áo đấu màu vàng.

JFF-Cup-2018-2

JFF-Cup-2018-3

Trận đấu bắt đầu vô cùng hào hứng, các cầu thủ của 2 đội thực hiện rất nhiều pha bóng kỹ thuật. Đội Hà Nội 2I là đội tạo được tình huống nguy hiểm trước và dẫn trước với tỷ số 1 – 0. Tuy nhiên, với sức nóng từ sự cổ vũ nhiệt tình của đội cổ động viên, các cầu thủ trong đội Hải Phòng 2 đã san hòa chỉ 10 phút sau đó.

rsz_2jff-cup-2018-5

Một số hình ảnh trong trận đấu
Một số hình ảnh trong trận đấu

Sau hơn 50 phút thi đấu diễn ra, tuy Hà Nội 2I là đội tạo được nhiều tình huống nguy hiểm hơn, nhưng chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Hải Phòng 2 với tỷ số sát nút 3 – 2. Trận đấu được BTC và trọng tài đánh giá là rất Fair-Play – rất đúng với tiêu chí của Giải.

rsz_2jff-cup-2018-6
2 – TRAO GIẢI

Trước khi BTC tổ chức trao giải cho đội ngũ, cá nhân xuất sắc, các cầu thủ của 2 đội Hải Phòng 2 và Hà Nội 2I đã tranh thủ giao lưu với với nhau, thể hiện tinh thần đồng đội của các thành viên nhà Sứa. Dù tình hình trong sân rất gay cấn và căng thẳng đến mấy, nhưng ngoài sân đấu, chúng ta vẫn chung một gia đình nhà Sứa mà ^^!

rsz_jff-cup-2018-7
a) Giải dành cho đội ngũ

– Giải Ba trị giá 500.000 VNĐ được trao cho Đội Hải Phòng 1 và Liên quân Miyatsu – Jellyfish.

Đại diện 2 đội lên nhận giải
Đại diện 2 đội lên nhận giải

– Giải cổ động viên xuất sắc nhất trị giá 500.000 VNĐ được trao cho đội CĐV đến từ Hải Phòng (Những cổ động viên đã không quản ngại đường xá xa xôi đến với Hà Nội để cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu)

Hình ảnh Đoàn Hải Phòng lên nhận giải đội cổ động xuất sắc nhất
Hình ảnh Đoàn Hải Phòng lên nhận giải đội cổ động xuất sắc nhất

– Giải Á Quân trị giá 1.500.000 VNĐ được trao cho đội Hà Nội 2I (Các chàng trai trẻ đã rất xuất sắc vượt qua 2 vòng đấu cân não để đến với trận Chung kết)

Các thành viên đội Hà Nội 2I nhận giải Á quân từ BTC
Các thành viên đội Hà Nội 2I nhận giải Á quân từ BTC

– Giải Quán Quân mùa giải JFF 2018 không ai khác chính là Đội Hải Phòng 2, phần thưởng trị giá 2.000.000 VNĐ và cúp lưu niệm đã được trưởng ban tổ chức trao cho toàn đội. Hi vọng rằng các JFers sẽ luôn giữ được tinh thần chiến đấu hết mình như các cầu thủ đã thể hiện trong giải đấu vừa rồi.

Các thành viên trong đội Quán quân JFF Cup 2018 - Hải Phòng 2
Các thành viên trong đội Quán quân JFF Cup 2018 – Hải Phòng 2

b) Giải dành cho cá nhân

Giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trị giá 500.000 VNĐ được trao cho bạn Vũ Đức Hải (Tiền đạo đến từ Đội HN 2I). Trong suốt mùa giải, Hải đã thi đấu hết mình và tạo được nhiều bàn thắng cũng như pha bóng nguy hiểm về phía cầu môn đối thủ.

Cầu thủ xuất sắc nhất giải JFF Cup 2018
Cầu thủ xuất sắc nhất giải JFF Cup 2018

Giải đấu JFF Cup 2018 – Khu vực Phía Bắc đã khép lại vô cùng thành công, tốt đẹp và đi đúng với tiêu chí của BTC.

rsz_img_2279

Hi vọng rằng các JFer sẽ luôn giữ được tinh thần chiến đấu hết mình như các cầu thủ đã thể hiện trong giải đấu vừa rồi. Giải bóng đá thường niên JFF sẽ còn quay lại và bùng nổ hơn nữa, các JFer hãy chuẩn bị tinh thần cho những mùa giải tiếp theo nhé ! Hẹn gặp lại !


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam