TỔNG HỢP ALBUM THƯ GỬI MẸ TỪ DU HỌC SINH

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ
Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”

Tình mẫu tử – thứ tình cảm thiêng liêng nhất trên thế gian này. Đó là tình yêu vô điều kiện mà những người mẹ dành cho những đứa con của mình.

Tình mẫu tử – là sự bao dung vô hạn. Dù bạn có phạm phải sai lầm gì, dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn thì mẹ vẫn sẵn sàng ôm bạn vào lòng, tha thứ cho bạn tất cả.

20/10 này, bạn đã gọi điện chúc mừng, đã mua hoa tặng mẹ của bạn chưa? Đối với những người con xa xứ, trong những ngày này, nỗi nhớ mẹ lại càng day dứt hơn bao giờ hết. Hãy cùng Jellyfish khám phá nỗi lòng của các bạn du học sinh (DHS) gửi đến mẹ của mình qua những bức thư sau nhé.

DHS NHẬT BẢN

bui bich duyen

10 – Đỗ Việt Hùng – DHS Singapore kỳ tháng 9/2018

do viet hung

Dù bạn có lớn thế nào, có đi bao xa thì đối với mẹ bạn vẫn chỉ là những đứa trẻ.Thay mặt các bạn du học sinh, Jellyfish xin những bức “tâm thư” chan chứa tình yêu thương và nỗi nhớ này đến những người mẹ đáng kính như món quà và lời cảm ơn dành tặng các mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc những người mẹ của chúng ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.