Block Google Back Navigation

[JF-ĐÀ NẴNG] – TIỆC CHÚC MỪNG DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/ 2017

Một kỳ nhập học mới lại đến, cũng là lúc các bạn du học sinh của Đại gia đình nhà Sứa nô nức chuẩn bị hành trang lên đường sang Nhật.
Vậy là Jellyfish đã cùng các bạn DHS trải qua hơn nửa năm nỗ lực hết mình, sau bao nhiêu khó khăn, thử thách để thành công trong công cuộc chinh phục ước mơ du học Nhật Bản!
Thời gian vừa qua không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng đã là một khoảng thời gian vừa đủ để tất cả chúng ta sát cánh bên nhau, cùng nhau thực hiện ước mơ, cũng cùng nhau tạo ra rất nhiều kỷ niệm vui và đáng nhớ!
Để giúp các bạn thêm tự tin trên con đường mình đã chọn, vào lúc 17h30 ngày 22/09/2017, Jellyfish Education Đà Nẵng đã tổ chức một buổi tiệc chia tay các bạn du học sinh.
Buổi tiệc như một lời chúc mừng với các bạn du học sinh , đồng thời cũng là dịp để kết nối giữa công ty với học sinh cũng như các quý phụ huynh thêm gần nhau hơn.
Buổi tiệc có sự tham gia của gần 50 khách mời là các em du học sinh, phụ huynh, và đội ngũ nhân viên công ty Jellyfish Education Đà Nẵng.
Các bạn du học sinh đã được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Bên cạnh đó các bạn còn cùng nhau tham gia các trò chơi vô cùng vui nhộn. Và đặc biệt là đã được nghe những lời tâm sự, dặn dò từ các sensei trước khi lên đường chinh phục vùng đất mới.
Jellyfish hi vọng rằng đêm tiệc đã là một đêm thật ý nghĩa và là nơi tạo ra nhiều niềm vui và kỷ niệm hơn nữa đối với các bạn, để sau này dù khi đã cách xa nhau hàng nghìn cây số thì chúng ta vẫn luôn nhớ đến nhau và các bạn đừng quên rằng sẽ luôn có Jellyfish đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường dài phía trước, Jellyfish mong rằng bọn mình không chỉ là nơi hỗ trợ về học tập, công việc cho các bạn, mà còn là điểm tựa vững chắc, là nơi sẻ chia của các bạn trong đời sống tinh thần!
Jellyfish xin cảm ơn tất cả các bạn du học sinh thân mến cũng như các quý vị phụ huynh đã tin tưởng chọn Jellyfish làm bạn đồng hành trên con đường du học của mình. Jellyfish xin chúc các bạn thành công, sức khỏe và thật nhiều may mắn!
Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những tấm ảnh xinh xắn trong đêm tiệc vừa rồi nhé!
87
Tất cả các bạn du học sinh đáng yêu, các quý phụ huynh và nhân viên của Jellyfish cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm.
88

Các lời chúc thân thương mọi người dành cho nhau trước khi đến với xứ sở hoa anh đào.

89

Cùng nâng ly để chúc mừng tất cả các bạn du học sinh thân thương của chúng ta nào! ^^

90

Cùng nhau hát những bài hát thật hay…

91

Cùng nhau chơi các trò chơi vui nhộn…

95

Cũng không quên cùng nhau selfie những bức hình thật lung linh ^^

93

Chị Giám đốc xinh đẹp của JF trao quà cho các bạn DHS

96

JF đã nhận được rất nhiều những chia sẻ xúc động của các bạn DHS. Cảm ơn các bạn đã dành cho JF thật nhiều những tình cảm như vậy <3
94
Không những thế, JF cũng nhận được rất nhiều tâm tư tình cảm từ các quý vị phụ huynh, JF xin cảm ơn các cô chú rất nhiều ạ ^^
Vậy là chúng ta đã có một đêm rất vui cùng nhau. JF cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự buổi tiệc. Chỉ còn vài ngày nữa JF sẽ tạm biệt các bạn để tiễn các bạn đến với hành trình mới, cuộc sống mới tại xứ sở phù tang, JF sẽ nhớ các bạn rất nhiều! Hi vọng chúng ta sẽ luôn là những người bạn, những người anh em tốt của nhau, và JF xin chúc tất cả các bạn du học sinh và các quý vị phụ huynh sức khoẻ, thành công và may mắn!
 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam