Block Google Back Navigation

TẬP ĐOÀN JELLYFISH JAPAN LÀM VIỆC VỚI JELLYFISH VIETNAM TẠI HÀ NỘI

Nhân dịp sang Việt Nam phỏng vấn các học viên du học kỳ tháng 10/2017, Cô Suzuki – Đại diện tập đoàn Jellyfish kiêm phụ trách Học viện Giáo dục quốc Tế Tochigi đã có thời gian làm việc với các giáo viên của Jellyfish Việt Nam trong hai ngày 11 và 12/2017 tại trụ sở của Jellyfish Việt Nam – 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
imgpsh_fullsize (1)

Tập thể đội ngũ cán bộ – giáo viên trong lĩnh vực đào đạo của Jellyfish Việt Nam.

Tham gia chương trình các giáo viên đã được cô Suzuki chia sẻ, cập nhật về xu hướng trong lĩnh vực đào tạo du học sinh, nhân lực tại Nhật Bản, cũng như những điểm mạnh và lưu ý đối với du học sinh Việt Nam khi qua Nhật dưới góc nhìn khách quan qua những trường hợp cụ thể tại trường. Cô Suzuki nhấn mạnh “khả năng tiếng Nhật là điều quan trọng nhất, quyết định đến sự thành công trong học tập và công việc của các du học sinh.”
16

Các giáo viên chia sẻ tại buổi training.

Đặc biệt, qua 2 ngày trao đổi các giáo viên đã có cơ hội giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo các học viên một cách toàn diện trước khi sang du học Nhật Bản. Những khó khăn vướng mắc cũng đã được đem ra tháo gỡ bên cạnh những mô hình, phương pháp  hiệu quả từ đó sẽ tiếp tục được nhân rộng.
imgpsh_fullsize

Tổng quan buổi training

Đào tạo là một lĩnh vực được Jellyfish hết sức chú trọng, bởi đây không chỉ là nền tảng để các du học sinh nắm vững được kiến thức, ngôn ngữ và kỹ năng mà còn làm bước đệm để tiếp cận cơ hội làm việc tốt nhất. Tại Jellyfish Education Việt Nam, các học viên trước khi du học được tư vấn, định hướng chọn trường phù hợp. Trong thời gian ở Việt Nam, các em được hỗ trợ tối đa về đào tạo để có được kỹ năng tốt nhất, đễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại một môi trường mới. Bởi với Jellyfish, đào tạo tốt không chỉ là giỏi về kiến thức – ngôn ngữ mà quan trọng hơn nữa là hình thành những kỹ năng, thói quen tốt đẹp và sự hiểu biết toàn diện về văn hóa, con người, đất nước Nhật Bản.
imgpsh_fullsize (2)
Là một tổ chức hoạt động tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo – nhân lực, Tập đoàn Jellyfish Nhật Bản đem đến môi trường toàn diện để phát triển về kiến thức và sự nghiệp tại Nhật cũng như các môi trường quốc tế. Đặc biệt, Học viện giáo dục quốc Tế Tochigi thuộc sở hữu của tập đoàn đã mang lại cơ hội hết sức ưu việt 3 trong 1 để học tập – thực tập – hưởng lương ngay trong thời gian du học cho toàn thể du học sinh trên thế giới.
 
 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam