TALKSHOW ONLINE: VƯỢT QUA NỖI SỢ TRƯỢT COE DU HỌC NHẬT BẢN

Đối với những bạn quan tâm đến du học Nhật Bản, chắc hẳn việc đỗ COE là một trong những ưu tiên hàng đầu. Đây là loại giấy tờ bắt buộc và đặc biệt quan trọng với những ai có dự định lưu trú tại Nhật hơn 3 tháng.

Tuy nhiên, việc xét COE cho các hồ sơ du học ngày càng được thắt chặt hơn, kéo theo nhiều trường hợp bị trượt COE du học Nhật Bản. Nhận thấy tầm quan trọng của quy trình xin COE, Jellyfish Vietnam xin được gửi tới Talkshow online: Vượt qua nỗi sợ trượt COE du học Nhật Bản nhằm hỗ trợ các bạn du học sinh bước đến gần hơn với ước mơ du học Nhật Bản của mình.

Hội thảo Vượt qua nỗi sợ trượt COE du học Nhật Bản 2022 - 2023

HỘI THẢO ONLINE: VƯỢT QUA NỖI SỢ TRƯỢT COE DU HỌC NHẬT BẢN

HỘI THẢO CẬP NHẬT THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT VỀ:

• Quy trình du học Nhật Bản mới nhất.
  • Cập nhật chính sách xin COE và Visa du học Nhật Bản.
  • Chia sẻ công thức đỗ COEgiải mã lý do trượt COE.
  • Lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc về du học Nhật giai đoạn 2022 – 2023.
  • Nhận các khóa học tiếng Nhật miễn phí từ Jellyfish Education.

Hãy đăng ký tham gia Hội thảo để được tư vấn về chương trình du học tại Nhật Bản với chi phí vô cùng tiết kiệm bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466