TALKSHOW ONLINE | CHINH PHỤC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO IUP 2024 – ĐẠI HỌC KYOTO

Làm thế nào để chinh phục học bổng toàn phần của trường Đại học Kyoto top đầu Nhật Bản? Hãy cùng Jellyfish khám phá qua buổi hội thảo với chủ đề: “Chinh phục học bổng toàn phần Kyoto iUP 2024”.

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHINH PHỤC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO IUP 2024 – ĐẠI HỌC KYOTO

•  Thời gian: 09h30 – 11h00 sáng Chủ Nhật, ngày 11/06/2023
  •  Link đăng ký: Tại đây
  •  Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí
  •  Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

HỘI THẢO SẼ ĐEM  ĐẾN NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

• Đại diện trường ĐH Kyoto phổ biến thông tin về Học bổng Kyoto iUP 2024, lộ trình đào tạo và các ngành học của học bổng.
  • Hướng dẫn cách thức ứng tuyển và các mốc thời gian cần lưu ý của học bổng.
  • Chia sẻ kinh nghiệm chinh phục học bổng của các đại diện Việt Nam trúng tuyển năm 2023.

VỚI SỰ THAM GIA CỦA:

Hãy đăng ký tham gia hội thảo để có thể cập nhật thông tin mới nhất về học bổng toàn phần trị giá lên đến 2 tỷ VNĐ này nhé!

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin về học bổng toàn phần Kyoto iUP, các bạn có thể liên hệ đến:

Jellyfish Vietnam – Hotline 0978.104.343