PHỎNG VẤN CỦA TRƯỜNG TIEI TẠI JELLYFISH ĐÀ NẴNG

Tọa lạc ngay tại Utsunomiya – Tochigi, Học viện TIEI (Tochigi International Education Institute) là trường đào tạo nên “Người làm việc chuyên nghiệp” có thể sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp và làm việc cũng như nhận thức được bản thân và chịu được mọi hoàn cảnh.

Và trong ngày 9/5 vừa rồi thì trường TIEI đã về Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng để phỏng vấn các bạn chuẩn bị du học kì tháng 10/2019.

PHỎNG VẤN CỦA TRƯỜNG TIEI TẠI JELLYFISH ĐÀ NẴNG- ẢNH 1

Mục tiêu của trường là giúp các du học sinh đạt được cấp độ N2 chỉ trong 1 năm; đồng thời tìm được một công việc toàn thời gian tại Nhật Bản trong vòng 1 năm.

Trước buổi phỏng vấn trường TIEI đã tổ chức một buổi nói chuyện với các ứng viên và phụ huynh. Nhà trường đã cung cấp cho quý vị phụ huynh đầy đủ các thông tin của trường: về điều kiện cơ sở vật chất; về các quy định của trường; về kí túc xá; về lộ trình học. Đặc biệt trường cũng cung cấp các thông tin về việc làm thêm; chi phí sinh hoạt của các bạn sinh viên tại trường để phụ huynh được nắm rõ.

Nhờ được trường cung cấp đầy đủ thông tin nên các phụ huynh và các bạn ứng viên cảm thấy rất an tâm khi quyết định cho con em mình đi du học tại trường.

PHỎNG VẤN CỦA TRƯỜNG TIEI TẠI JELLYFISH ĐÀ NẴNG- ẢNH 2

Sau buổi nói chuyện giữa nhà trường và quý vị phụ huynh là buổi phỏng vấn của hiệu trưởng trường TIEI và các bạn ứng viên. Đi du học là một quyết định quan trọng nên cô hiệu trưởng đã phỏng vấn rất kỹ cho các bạn ứng viên. Để đảm bảo rằng đi du học là một quyết định có sự chuẩn bị; có kế hoạch rõ ràng của các bạn và gia đình.

Sau buổi phỏng vấn là vòng kiểm tra tiếng Nhật. Thông qua một bài kiểm tra viết; trường TIEI sẽ đánh giá lại về năng lực tiếng Nhật và đưa ra kết quả cuối cùng của buổi phỏng vấn đó.

Do có sự chuẩn bị kỹ càng và học tập tiếng Nhật chăm chỉ nên 100% ứng viên của Jellyfish đã đỗ phỏng vấn của trường TIEI trong lần phỏng vấn này. Xin chúc mừng tất cả các bạn ứng viên của Jellyfish Đà Nẵng nhé.

PHỎNG VẤN CỦA TRƯỜNG TIEI TẠI JELLYFISH ĐÀ NẴNG- ẢNH 3

Nếu bạn quan tâm đến các chương trình của trường TIEI thì hãy liên ngay với Jellyfish để được tư vấn nhé!

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam