[RECAP] NGÀY VĂN HÓA VÀ GIÁO DỤC KYOTO TẠI HUẾ

Ngày 21/11 vừa qua, Jellyfish Việt Nam rất vinh dự khi được đại diện cho trường Đại học Kyoto tham gia Ngày Văn hóa và Giáo dục Kyoto tại Huế. Đây quả thực là một trong những cơ hội rất tuyệt vời để Jellyfish có thể gặp gỡ và chia sẻ thông tin đến các bạn học sinh tại Huế về chương trình học bổng Kyoto iUP và chương trình học bằng tiếng Anh của trường Đại học Kyoto – trường Đại học hàng đầu tại Nhật Bản.

Các bạn học sinh tại đây thể hiện sự thích thú và quan tâm đặc biệt đối với chương trình Học bổng Kyoto iUP. Kể cả các bạn mới chỉ lớp 10, lớp 11 cũng đều đưa ra rất nhiều câu hỏi để chuẩn bị cho việc ứng tuyển học bổng vào các năm sau.

Vào buổi chiều, Jellyfish tiếp tục được thay mặt trường Đại học Kyoto đến thăm hỏi trường THPT Nguyễn Huệ – Huế. Tại đây, Jellyfish đã được trao đổi với Ban giám hiệu nhà trường về chương trình Học bổng Kyoto iUP, về những điều mà các bạn học sinh sẽ đạt được khi trúng tuyển chương trình Học bổng danh giá này.

Qua Ngày Văn hóa và Giáo dục Kyoto tại Huế vừa rồi, mong rằng các bạn học sinh tại Huế đã có thể tiếp cận và có được những thông tin hữu ích về các chương trình học của trường Đại học Kyoto. Hẹn gặp lại các bạn tại trường Đại học Kyoto trong tương lai không xa!


Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh:  Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam