NGÀY HỘI VĂN HÓA – DU HỌC – VIỆC LÀM – CƠ HỘI VÀ TRẢI NGHIỆM

Ngày 20/5 vừa qua, Jellyfish Education đã tổ chức thành công Ngày hội Văn Hóa – Du học – Việc làm lần thứ nhất tại trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên Huế với sự tham gia đông đảo của các bạn học viên, sinh viên và phụ huynh. Nội dung của ngày hội là chia sẻ về văn hóa, kinh nghiệm du học Nhật Bản, Hàn quốc, Canada, Singapore và các cơ hội việc làm tại các đất nước trên.

NGÀY HỘI VĂN HÓA - DU HỌC - VIỆC LÀM
Với ý tưởng tạo dựng không gian văn hóa và trò chơi truyền thống để các bạn tham gia trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa con người Nhật Bản. Jellyfish mong muốn các bạn học viên có sự am hiểu về văn hóa, tác phong của người Nhật, từ đó tạo nên sự yêu thích và động lực để các bạn cố gắng học tốt tiếng Nhật, chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, làm việc trong các công ty Nhật tại Việt Nam và cả ở Nhật Bản.

Trong ngày hội này, Jellyfish tổ chức các gian hàng: tìm hiểu và mặc thử trang phục truyền thống Yukata; tìm hiểu về nghệ thuật Thư pháp; trải nghiệm các trò chơi truyền thống Kendama, Fukuwarai, Kamizumo.

Một số hình ảnh về ngày hội
Một số hình ảnh về ngày hội

Bên cạnh đó, Jellyfish tổ chức các gian hàng tư vấn, cung cấp thông tin mới nhất và chính xác nhất về các chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Canada.Cũng trong chương trình, đại diện Jellyfish Education Việt Nam và đại diện Học viện Giáo dục Quốc tế Tochigi đã có buổi giao lưu và chia sẻ về các chương trình thực tập – hưởng lương hướng đến làm việc lâu dài tại Nhật Bản và Singapore.

Các bạn may mắn nhận được học bổng từ Jellyfish Education
Các bạn may mắn nhận được học bổng từ Jellyfish Education

Một lần nữa, Jellyfish Education xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các phụ huynh và các bạn học viên đã góp phần đem đến thành công cho ngày hội lần này.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam