LỘ DIỆN CHÀNG TRAI TÀI NĂNG XUẤT SẮC GIÀNH SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TOYAMA 2019

Vượt qua hàng trăm thí sinh ưu tú đến từ các trường Đại học danh giá trên cả nước, Nguyễn Văn Nghiêm là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất sắc nhận được học bổng toàn phần Toyama trị giá 1.5 tỷ đồng cho chương trình sau Đại học chuyên ngành Kỹ thuật trong 2.5 năm học.

Chàng trai xuất sắc giành học bổng toàn phần Toyama 2019

Tốt nghiệp Đại học Giao thông vận tải Hà Nội với tấm bằng Giỏi; nhưng điều đó vẫn chưa làm thỏa mãn chàng trai thông minh như Nguyễn Văn Nghiêm. Và giải pháp của Nghiêm là tìm kiếm một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, đặc biệt ở Nhật Bản – một quốc gia đề cao sự thông minh và chăm chỉ, nơi sinh viên có thể phát huy hết tiềm năng và thế mạnh của mình.

Nhật Bản được biết đến với nhiều trường Đại học nổi tiếng, có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới. Nghiêm không chỉ ấn tượng với nền giáo dục của Nhật Bản mà còn thích thú nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây. Hơn nữa, Nghiêm mong muốn được học tập trong môi trường mà mọi người sử dụng được cả tiếng Anh và tiếng Nhật để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng.

Chia sẻ về niềm vui khi nhận được thông báo trúng tuyển học bổng Toyama 2019, Nguyễn Văn Nghiêm cho biết: “Từ lâu, mình đã có mơ ước được học tập tại Nhật Bản. Và lần này, khi nắm chắc học bổng toàn phần trong tay, mình cảm thấy rất vui và tự hào. Một phần là do sự nỗ lực của mình trong suốt các năm học tại trường Đại học GTVT cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bản thân cho chương trình học bổng. Bên cạnh đó không thể thiếu được sự hỗ trợ nhiệt tình của Jellyfish Education”.

Một lần nữa xin chúc mừng Nguyễn Văn Nghiêm đã xuất sắc nhận được học bổng toàn phần của tỉnh Toyama năm 2019. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam