LỊCH TRÌNH PHỎNG VẤN ỨNG VIÊN HỌC BỔNG TOYAMA

LỊCH TRÌNH PHỎNG VẤN ỨNG VIÊN HỌC BỔNG TOYAMA

Jellyfish Education Vietnam thông báo lịch phỏng vấn dành cho ứng viên dự tuyển học bổng năm 2019 của tỉnh Toyama và đã vượt qua vòng hồ sơ.

Thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 22/05/2019
2. Địa điểm phỏng vấn: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
3. Đoàn phỏng vấn: 3 người (Đại diện Tỉnh đoàn và Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Toyama).

Học bổng Toyama là chương trình học bổng du học Nhật Bản toàn phần được cấp cho những ứng viên có nguyện vọng học tại các trường Đại học trong tỉnh Toyama. Giá trị học bổng tương đương 1.5 tỷ đồng. Theo đó, toàn bộ học phí, sinh hoạt phí của ứng viên sẽ do doanh nghiệp trong tỉnh Toyama chi trả. Ngay khi tốt nghiệp, ứng viên sẽ được ưu tiên nếu muốn ứng tuyển trở thành nhân viên chính thức tại doanh nghiệp này.

Sau thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký, với sự hỗ trợ truyền thông và tiến cử sinh viên ưu tú của các trường Đại học đầu ngành, Jellyfish đã ghi nhận số lượng hồ sơ đăng ký nhiều nhất trong 3 năm liên tiếp đại diện Tỉnh Toyama tuyển sinh. Những ứng viên ưu tú và phù hợp nhất đã được lựa chọn vào vòng phỏng vấn quyết định.

Đặc biệt, nhận thấy lợi ích và ý nghĩa của học bổng, rất nhiều trường Đại học lớn trên cả nước đã hỗ trợ truyền thông và tiến cử nhiều sinh viên xuất sắc của trường.

Thay mặt Tỉnh đoàn Toyama, Jellyfish Education chúc mừng các bạn đã vượt qua vòng Sơ tuyển và chúc các bạn may mắn tại vòng Phỏng vấn. Jellyfish cũng hy vọng các ứng viên chưa được lựa chọn sẽ tiếp tục cố gắng theo đuổi con đường học vấn, vượt qua khó khăn, phát huy hơn nữa năng lực của mình và tìm kiếm nhiều cơ hội phù hợp với bản thân.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Jellyfish Education theo hotline 0982 014 138 để được hỗ trợ giải đáp.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam