KẾT QUẢ COE KỲ THÁNG 4/2022 CỦA DU HỌC SINH JELLYFISH

COE là giấy chứng nhận tư cách lưu trú được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản nhằm mục đích xác nhận về tư cách lưu trú hợp pháp của một người tại Nhật. Do đó, việc đỗ được COE là một trong những bước quan trọng đầu tiên mà bạn phải vượt qua để bắt đầu hành trình du học của mình.

Jellyfish Vietnam xin được gửi tới các bạn danh sách Kết quả COE theo từng Cục của du học sinh Jelyfish kỳ tháng 4/2022.

Kết quả COE kỳ tháng 4/2022

KẾT QUẢ COE KỲ THÁNG 4/2022 CỦA DU HỌC SINH TẠI JELLYFISH VIETNAM

Kết quả trường THPT

– Trường THPT Kashiwara: 100%
– Trường THPT Keiai: 100%

Kết quả trường Nhật ngữ

– Trường Nhật ngữ TIUJ: 100%
– Trường Nhật ngữ Meric: 100%
– Trường Nhật ngữ EHLE: 100%
– Trường Nhật ngữ TIEI: 100%
– Trường Nhật ngữ ARMS: 100%
– Trường Nhật ngữ Goto: 100%
– Trường Nhật ngữ YMCA: 100%
– Trường Human Osaka: 100%

Xin chúc mừng các bạn đã đỗ COE kỳ này, hãy tiếp tục chăm chỉ học tập để chinh phục ước mơ du học Nhật nhé! Jellyfish Vietnam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin kết quả COE tại các Cục khác trong bài viết này.

Mọi thông tin về các chương trình du học cũng như thủ tục, hồ sơ, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466