Block Google Back Navigation

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM SINH VIÊN NĂM 2019 – TỔ CHỨC LẦN THỨ 5 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ngày 15/06/2019, Jellyfish Education tham dự ngày hội việc làm tại trường Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng. Đây là một sự kiện ý nghĩa được trường Đại học Đà Nẵng và Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức, mang lại cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên sắp tốt nghiệp tại các trường học trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chương trình đã thu hút hơn 70 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng và hơn 10.000 sinh viên tham gia ứng tuyển. Ngày hội không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về tuyển dụng nguồn lao động chất lượng cao mà còn giúp các Trường đảm bảo số lượng sinh viên có việc làm chính thức ngay khi tốt nghiệp. Đồng thời, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chủ động kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng, tìm hiểu và nắm bắt thị trường lao động để định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM SINH VIÊN NĂM 2019

Đến với Ngày hội việc làm năm 2019, Jellyfish Education mang đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin tuyển dụng cực kì hấp dẫn tại Việt Nam và Nhật Bản:

– Tuyển dụng nhân viên Nhà hàng – Khách sạn làm việc tại Nhật với mức lương lên đến 50 triệu đồng/ tháng.

– Tuyển dụng nhân viên làm việc tại Công ty Jellyfish chi nhánh Đà Nẵng – Công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, hoạt động mạnh ở lĩnh vực: Đào tạo – Du học – Định hướng nghề nghiệp.

• Nhân viên kinh doanh
  • Nhân viên marketing full-time và part-time
  • Giáo viên tiếng Nhật
  • Cộng tác viên bên đào tạo & du học.

Ngày hội việc làm tại các trường đại học là hoạt động thường niên của Jellyfish Education. Mỗi năm, chúng tôi cố gắng mang lại cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Nhân viên Jellyfish – Cựu sinh viên trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng
Giới thiệu các bạn đến với gian hàng của Jellfish để được tư vấn rõ hơn về các chương trình tuyển dụng của Jellyfish
Các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ chuyên viên.
Không chỉ tìm hiểu các vị trí tuyển dụng của công ty Jellyfish, các bạn còn rất quan tâm đến việc làm tại Nhật với mức lương lên đến 50 triệu/ tháng.
Các bạn đang “tập trung cao độ”, lắng nghe nhân viên Jellyfish phổ biến các trò chơi.

Jellyfish mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều trò chơi cùng những phần quà hấp dẫn như: mũ bảo hiểm, áo mưa, bookmark, voucher, bút bi, sổ tay, móc khóa,… - Ảnh 1

Jellyfish mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều trò chơi cùng những phần quà hấp dẫn như: mũ bảo hiểm, áo mưa, bookmark, voucher, bút bi, sổ tay, móc khóa,… - Ảnh 2

Jellyfish mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều trò chơi cùng những phần quà hấp dẫn như: mũ bảo hiểm, áo mưa, bookmark, voucher, bút bi, sổ tay, móc khóa,… - Ảnh 3

Jellyfish mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều trò chơi cùng những phần quà hấp dẫn như: mũ bảo hiểm, áo mưa, bookmark, voucher, bút bi, sổ tay, móc khóa,… - Ảnh 4

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng