JELLYFISH VIETNAM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI 2022” TẠI TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Ngày 22/05/2022 vừa qua, Jellyfish Vietnam đã tham gia chương trình “Đồng hành cùng mùa thi 2022 tại trường THPT Đào Duy Từ. Thông qua chương trình này, Jellyfish đã cung cấp các thông tin tuyển sinh, tư vấn chọn trường, chọn ngành, chia sẻ các thông tin hữu ích về du học Nhật Bản và được rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh học sinh quan tâm.

Jellyfish Vietnam tham gia chương trình tại trường THPT Đào Duy Từ
Jellyfish tham gia chương trình “Đồng hành cùng mùa thi 2022”

Đến hẹn lại lên, chương trình “Đồng hành cùng mùa thi 2022” đã chính thức được diễn ra vào ngày 22/05/2022 và thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện thường niên do trường THPT Đào Duy Từ tổ chức dành riêng cho các em học sinh khối 12. 

Mục đích của chương trình là để cung cấp thêm các thông tin hữu ích về hình thức tuyển sinh, mô hình đào tạo của các trường đại học trong nước và các các chương trình du học, giúp các em học sinh khối 12 có thêm hành tranh và sự lựa chọn cho con đường phía trước.

Học sinh lớp 12 được Jellyfish tư vấn du học
Bạn học sinh lớp 12 được nhân viên tư vấn của Jellyfish cung cấp các thông tin du học

Sự kiện có sự tham dự của đại diện tuyển sinh đến từ nhiều trường đại học trong nước và nước ngoài (Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học, Đại học Phenikaa, …) cùng các đơn vị giáo dục, tuyển sinh du học trong đó có Jellyfish Vietnam.

Các bạn học sinh trường Đào Duy Từ đang quan tâm đến các chương trình du học
Các bạn học sinh trường Đào Duy Từ đang quan tâm đến các chương trình du học

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và tuyển sinh quốc tế, Jellyfish Vietnam đã cung cấp đến các em học sinh và quý phụ huynh các thông tin hữu ích về:

  • Thông tin về điều kiện du học, học phí, các chương trình du học, các chương trình đào tạo của các trường Nhật Ngữ, trường đại học ở Nhật Bản.
  • Danh sách các học bổng du học Nhật Bản giá trị cho các kỳ học sắp tới: Học bổng toàn phần Kyoto iUp 2023, Học bổng Nhật ngữ Goto miễn 90% học phí và 100% phí ký túc xá,…
  • Tư vấn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của các em học sinh, đồng thời tư vấn cách săn học bổng du học Nhật Bản hiệu quả nhất.
Những hình ảnh trong chương trình Đồng hành cùng mùa thi 2022
Những hình ảnh trong chương trình “Đồng hành cùng mùa thi 2022”

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, mặc dù bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu nhưng Jellyfish Vietnam vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, các câu hỏi không chỉ từ phía các em học sinh mà còn từ phụ huynh và giáo viên của trường.

Jellyfish rất vui mừng khi đã góp phần giúp các em học sinh cũng như phụ huynh hiểu thêm về lựa chọn trường học tương lai cũng như có những định hướng phù hợp với mong muốn và ước mơ của mình.

Jellyfish rất vui mừng được là cầu nối du học quốc tế - Việt Nam
Jellyfish rất vui mừng được là cầu nối du học quốc tế, cung cấp các thông tin du học tới các bạn học sinh

Jellyfish Vietnam sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, là cầu nối giáo dục quốc tế đáng tin cậy, hỗ trợ các em học sinh lựa chọn được đúng trường, đúng ngành và hướng đi trong tương lai để phát huy được hết tiềm năng của mình.

Expand your horizons!


Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam