JELLYFISH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG TRAO HỌC BỔNG VÀ TẶNG VÉ XE TẾT CHO SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ

Tối ngày 4/1/2020 Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên (HSSV) và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐHĐN năm học 2018-2019 đồng thời tặng vé xe về quê đón tết Canh Tý cho sinh viên nghèo vượt khó.

Jellyfish đồng hành cùng Đại Học Đà Nẵng trao học bổng và tặng vé xe tết cho sinh viên nghèo vượt khó
Jellyfish hân hạnh là nhà tài trợ chính cho Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên (HSSV) và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) đồng hành cùng sinh viên Đại học Đà Nẵng.

Đại diện Jellyfish trao học bổng cho sinh viên ĐH Đà Nẵng

Tại lễ kỷ niệm Jellyfish đã dành tặng nhiều học bổng có giá trị lên đến 43 triệu đồng, cho các bạn sinh viên tài năng ĐHĐN.

Đại diện Jellyfish trao vé xe tết cùng Hội sinh viên ĐHĐN

Không dừng lại ở đó, Jellyfish còn góp phần giúp các bạn sinh viên xa nhà có thể đón tết Canh Tý bên gia đình bằng cách hỗ trợ vé xe cho các bạn về quê đón tết.

Bế mạc chương trình

Hy vọng trong tương lai Jellyfish có thể đồng hành nhiều hơn cùng Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng mang đến những món quà lớn, những điều bổ ích hơn giúp các bạn sinh viên Đà Nẵng vững vàng hơn trên con đường học tập xây dựng tổ quốc.

Nếu các bạn có quan tâm tới chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và muốn được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ theo thông tin:

Jellyfish Education – CN Đà Nẵng
Trụ sở: Tầng 3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng