JELLYFISH HCM VÀ MỘT NGÀY TRUNG THU Ý NGHĨA

Tối chủ nhật ngày 22/09 vừa qua, Gia đình nhà Sứa cùng các bạn học viên đã có một đêm Trăng rằm vô cùng ý nghĩa tại Khu Phố Trường Khánh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

jellyfish-va-ngay-hoi-trang-ram-1

(Đại gia đình nhà Sứa lăn bánh di chuyển xuống địa bàn)

Chuyến xe của đại gia đình khởi hành từ lúc 16h và đến địa bàn lúc 17h30 tối. Mặc dù thời tiết hôm đó không được tốt cho lắm, sấm chớp và mưa lớn nhưng các bạn thành viên trong gia đình ai cũng hăng hái làm tốt nhiệm vụ được giao. Hơn nữa được sự ủng hộ và hỗ trợ rất nhiệt tình từ phía Chi bộ ở Khu Phố, các công tác chuẩn bị quà và trò chơi cho các em hoàn thành xuất sắc và kịp giờ tổ chức lễ.

jellyfish-va-ngay-hoi-trang-ram-2

jellyfish-va-ngay-hoi-trang-ram-3

(Các thành viên trong đoàn cùng với các anh chị em ở địa phương cùng nhau làm quà cho các bé)

Mặc dù ngoài trời còn mưa lớn nhưng các bạn nhỏ vẫn đến chung vui Đêm hội cùng gia đình Sứa rất đông vui luôn nè. Một vài bạn nhỏ tới cực kỳ sớm lại còn ngồi giúp các anh chị làm phần quà cho các bạn nữa. Các bạn nhỏ tỏ vẻ rất phấn khích khi tham gia trò chơi với các anh chị. Nhiều bạn nhỏ còn rất dạng dĩ, mạnh dạn đề suất trò chơi “chỉ bảo” các anh chị chơi cùng nữa cơ.

jellyfish-va-ngay-hoi-trang-ram-5

jellyfish-va-ngay-hoi-trang-ram-4

(Mọi người cùng nhau chơi các trò chơi với các bé)

jellyfish-va-ngay-hoi-trang-ram-6

(Các bạn nhỏ xếp hàng ngay ngắn để nhận phần quà Trung thu do các anh chị chuẩn bị)

Tới phần chính của Đêm hội đó chính là tiết mục phá cỗ – rước đèn. Mỗi bạn nhỏ đều được phát một phần quà bánh kẹo và một chiếc lồng đèn hình thú dễ thương siêu cấp cùng với phụ huynh và các anh chị ở địa phương cũng như là Gia đình nhà Sứa ghi lại những khoảnh khắc đẹp của Đêm hội.

jellyfish-va-ngay-hoi-trang-ram-7

(Tất cả mọi người cùng nhau rước đèn Trung thu)

Chỉ qua một buổi tối tình nguyện tổ chức Trung thu cho các em nhỏ thôi mà đã mang lại cho các thành viên nhà Sứa biết bao nhiêu là kỉ niệm. Từ lúc vừa mới lên xe cho tới khi xuống tới địa bàn. Qua hôm đó giồng như là một ngày để gắn kết các bạn lại với nhau vậy. Gắn kết để hiểu nhau hơn. Giữa Gia đình nhà sứa và các bạn học viên, giữa các bạn học viên các lớp và với các anh chị em ở địa bàn Khu Phố Trường Khánh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua Đêm hội Trăng rằm vừa qua, Jellyfish Education Chi nhánh Hồ Chí Minh không chỉ muốn hướng tới việc tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có được một đêm hội hoàn chỉnh vui vẻ, ấm cúng hơn mà còn muốn kết nối con người lại với nhau. Jellyfish Education không chỉ là cầu nối giáo dục Quốc tế mà còn là nơi gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn.

Thông tin liên hệ:

Jellyfish Education Hồ Chí Minh

Tầng 4, tòa nhà MB Bank, 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3

Hotline: 0978104343 – 028.3993.0988


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam