[JE ĐÀ NẴNG] TALKSHOW “KỸ NĂNG LÀM CV VÀ PHỎNG VẤN VỚI DOANH NGHIỆP NHẬT”

Vừa qua, vào ngày 26 tháng 9 đã diễn ra chương trình Talkshow “Kỹ năng làm CV và phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật”. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên đến từ các trường khác nhau trực thuộc Trường Đại Học Đà Nẵng.

Kỹ năng làm CV và phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật - ảnh 1

Tại chương trình, thầy giáo Haruo Yamada – giáo viên của Jellyfish Đà Nẵng đã có phần chia sẻ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm làm 1 bản CV theo chuẩn Nhật Bản, đồng thời chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh giới trẻ ở Việt Nam nói chung và ở TP. Đà Nẵng nói riêng.

Kỹ năng làm CV và phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật - ảnh 2

Jellyfish cũng đã mang đến cho các bạn sinh viên của Đại Học Đà Nẵng những thông tin cực kì bổ ích liên quan đến việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, bao gồm nhu cầu của thị trường lao động ở Việt Nam và Nhật Bản, mức lương và phúc lợi cho nhân viên các công việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn và Kỹ sư…

Kỹ năng làm CV và phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật - ảnh 3

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được giới thiệu 2 chương trình dành riêng cho ứng viên đã tốt nghiệp – chỉ có tại Jellyfish: đó là chương trình Du học – Thực tập sau đại học (TIEI) rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí; và chương trình Tuyển dụng Nhân viên làm việc tại Nhật Bản trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn và Kỹ sư.

Kỹ năng làm CV và phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật - ảnh 4

Cuối chương trình, các bạn đã bốc thăm ngẫu nhiên chọn ra 3 bạn may mắn nhất để nhận 3 phần quà đặc biệt: học bổng du học trị giá 10 triệu, 8 triệu và 7 triệu đồng, cùng với áo mưa và mũ bảo hiểm từ Jellyfish.

Kỹ năng làm CV và phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật - ảnh 5

Mặc dù thời lượng cho chương trình khá ngắn nhưng Nhà Sứa rất vui vì đã nhận được sự hưởng ứng cực kì nhiệt tình từ các bạn sinh viên dễ thương. Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong một dịp gần nhất nhé!!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam