[HN] JELLYFISH EDUCATION CÙNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH MÙA THI 2021” TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Ngày 17/04/2021, Jellyfish Education đã tham gia chương trình “Đồng hành cùng mùa thi 2021” được tổ chức bởi trường THPT Đào Duy Từ. Sự kiện diễn ra thành công và thu hút được sự chú ý của nhiều bạn học sinh lớp 12 và các quý phụ huynh.

Jellyfish Education rất vui khi được đồng hành cùng THPT Đào Duy Từ trong chương trình “Đồng hành cùng mùa thi 2021”

“Đồng hành cùng mùa thi” là sự kiện thường niên của trường THPT Đào Duy Từ dành riêng cho các em học sinh khối 12. Sự kiện thu hút sự tham gia của đại diện của các trường đại học lớn trong nước và nước ngoài. Trong sự kiện, các bạn học sinh lớp 12 được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về mô hình đào tạo, hình thức tuyển sinh của các trường đại học Việt Nam và các chương trình du học quốc tế, giúp các em có thêm nhiều lựa chọn cho tương lai của mình.

JELLYFISH EDUCATION THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH MÙA THI 2021" TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ - ẢNH 2
Thầy Hòa (Hiệu phó trường THPT Đào Duy Từ) rất hào hứng với những chương trình và học bổng của Jellyfish
JELLYFISH EDUCATION THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH MÙA THI 2021" TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ - ẢNH 3
Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe tư vấn

JELLYFISH EDUCATION THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH MÙA THI 2021" TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ - ẢNH 4

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và tuyển sinh quốc tế, Jellyfish Việt Nam đã đã đem đến các thông tin bổ ích về:

• Thông tin về điều kiện tuyển sinh, học phí, chuyên ngành đào tạo của nhiều trường học tại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Singapore, Australia.
  • Danh sách các học bổng giá trị cho kỳ học sắp tới: Học bổng toàn phần Kyoto iUp, Học bổng Goto, …
  • Tư vấn trường phù hợp với khả năng và năng lực của học sinh.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Jellyfish đã nhận được rất nhiều sự quan tâm không những từ phía các em học sinh mà còn từ phía phụ huynh và giáo viên trong trường. Jellyfish rất vui mừng khi đã góp phần giúp các em hiểu thêm về lựa chọn của bản thân và có được định hướng phù hợp để nuôi dưỡng ước mơ.

JELLYFISH EDUCATION THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH MÙA THI 2021" TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ - ẢNH 5
Các bạn học sinh đều rất hứng thú với những chương trình học bổng mà Jellyfish mang tới
JELLYFISH EDUCATION THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH MÙA THI 2021" TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ - ẢNH 6
Không chỉ học sinh và giáo viên trong trường mà phụ huynh cũng rất hứng thú với các chương trình mà Jellyfish mang tới

JELLYFISH EDUCATION THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH MÙA THI 2021" TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ - ẢNH 7

Trong tương lai, Jellyfish Education sẽ không ngừng phấn đấu để tiếp tục là cầu nối giáo dục quốc tế đáng tin cậy để hỗ trợ các em học sinh lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân và phát huy được hết tiềm năng của mình.

JELLYFISH EDUCATION THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH MÙA THI 2021" TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ - ẢNH 9
Các bạn học sinh bày tỏ thắc mắc và nhận được tư vấn tận tình về những chương trình du học nước ngoài
JELLYFISH EDUCATION THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH MÙA THI 2021" TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ - ẢNH 10
Nhân viên Jellyfish Education giải đáp những thắc mắc ngay tại nơi cho các bạn học sinh