[HN] – “CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ DU HỌC NHẬT BẢN” TẠI ĐH CÔNG NGHIỆP HN 2018

Ngày 21/04/2018 tại Hà Nội, Jellyfish Education Vietnam tham dự “Cơ hội việc làm và du học Nhật Bản tại Đại học Công nghiệp Hà Nội. Jellyfish Education tham gia cùng với 44 doanh nghiêp, trong đó có 23 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI)

1. Tổng quan nội dung “Ngày hội việc làm – Chia sẻ cơ hội du học Nhật Bản” tại ĐH Công Nghiệp HN 2018

Đại học Công nghiệp Hà Nội có 3 cấp đào tạo chính là đại học, cao đẳng và đào tạo nghề, với tổng số sinh viên theo học là 40.000 người. Chuyên đào tạo nhân lực chất lượng và lành nghề trong các lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin, kĩ thuật …

Tại đây, Jellyfish Education Vietnam đã chia sẻ với các sinh viên về chiến lược mở rộng hoạt động của công ty. Về cơ hội để những gương mặt sinh viên ưu tú gia nhập vào hàng ngũ của Jellyfish Education Vietnam. Theo kế hoạch mở rộng quy mô năm 2018, Jellyfish Education Vietnam cần sự góp sức nhân lực tại những mảng như:

  • Chuyên viên Marketing
  • Nhân viên SEO – IT
  • Nhân viên tư vấn
  • Nhân viên Designer – Video Editor
  • Thực tập sinh Marketing, …

Bên cạnh những cơ hội nghề nghiệp tại Jellyfish Education Vietnam, chúng tôi còn chia sẻ cho các bạn sinh viên cơ hội:

  • Du học Nhật Bản TIEI
  • Chương trình thực tập hưởng lương Icastec ngành nhà hàng – khách sạn tại Singapore.

Tất cả các chương trình du học trên đều là chương trình độc quyền tại Jellyfish Education Vietnam. Những chia sẻ của Jellyfish đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các sinh viên cũng như những người làm công tác đào tạo tại trường.

Với đầy đủ thông tin được chuẩn bị chu đáo, hoạt động của gian hàng Jellyfish Education Vietnam tại ngày hội đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến tìm hiểu, trao đổi thông tin. Và đặc biệt, có đến hơn 200 sinh viên ứng tuyển và đăng ký chương trình du học Nhật Bản và thực tập hưởng lương tại Singapore. Một con số khá ấn tượng trong ngày hội việc làm lần này.

Sau hội chợ việc làm lần này, Jellyfish Education Vietnam sẽ tiếp tục tham gia vào các hội chợ việc làm khác với kỳ vọng thu hút nguồn nhân lực tài năng trong các lĩnh vực mà công ty quan tâm tìm kiếm.  

2. Một số hình ảnh tại “Ngày hội việc làm – Chia sẻ cơ hội du học Nhật Bản” tại ĐH Công Nghiệp HN

Ngày hội chia sẻ việc làm - Cơ hội du học Nhật Bản tại ĐH Công Nghiệp HN 2018

Để được tư vấn miễn phí về các cơ hội du học Nhật Bản, học bổng du học Nhật Bản cũng như các cơ hội nghề nghiệp tại Jellyfish Education Vietnam, vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam
Hotline: 0982 014 138
Website: duhocvietnhat.edu.vn


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam