[HCM] TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH SEMINAR ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM TẠI HỌC VIỆN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG HCM

Vừa qua, vào ngày 4/10/2019, để đánh dấu sự hợp tác thành công với Học viện Bưu Chính Viễn Thông (PTIT), Jellyfish Education đã tổ chức một buổi Seminar Định hướng việc làm thời kỳ 4.0 với chủ đề: “Đón đầu cơ hội – Khởi tạo tương lai” dành riêng cho sinh viên khoa CNTT – HV Bưu chính viễn thông.

Rất nhiều bạn sinh viên đã có mặt tại hội trường từ rất sớm, ổn định chỗ ngồi và đọc tài liệu được phát trước.
Rất nhiều bạn sinh viên đã có mặt tại hội trường từ rất sớm, ổn định chỗ ngồi và đọc tài liệu được phát trước. 10h sáng cùng ngày, Seminar bắt đầu với rất đông sự góp mặt của các bạn sinh viên.

Góp mặt trong Seminar là sự hiện diện của các vị khách mời:

– Ms. Natsumi Kawahara: Chuyên viên tuyển dụng chất lượng cao đến từ Jellyfish HR
– Bà Đào Thuỳ Dương: Tổng Giám đốc Jellyfish Education Vietnam
– Thầy Nguyễn Hồng Sơn: Viện trưởng viện CNTT – Học viện Bưu chính viễn thông

Và rất đông sự có mặt của các bạn sinh viên Khoa CNTT, Điện – Điện tử đã làm nên một chương trình thành công như mong đợi.

Tại buổi seminar, đại diện Tập Đoàn Jellyfish đã có đôi lời phát biểu về những thách thức và cơ hội mở ra cánh cửa làm việc tại Nhật của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi seminar, đại diện Tập Đoàn Jellyfish đã có đôi lời phát biểu về những thách thức và cơ hội mở ra cánh cửa làm việc tại Nhật của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, định hướng những lộ trình chuẩn bị và trang bị những kỹ năng mà Doanh nghiệp Nhật Bản chú trọng cho ứng viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cũng là một trong chủ đề khiến chương trình có sức hút hơn bao giờ hết.

Thầy Nguyễn Hồng Sơn cũng gửi đến các bạn sinh viên những tâm huyết và niềm hy vọng mà thầy đặt vào dự án lần này. Trao đổi với các bạn những mục tiêu đề án đào tạo mà thầy sẽ hợp tác cùng Jellyfish Education, đó là lộ trình đào tạo tiếng Nhật cho các bạn sinh viên năm 2, năm 3 và năm 4.

Chị Nguyễn Hoàng Giang giải đáp những khó khăn, thắc mắc của các bạn dành cho đề án này

Chị Nguyễn Hoàng Giang – Jellyfish Education, người trực tiếp xúc tiến chương trình lần này đã có thời gian nghiên cứu và đưa ra những lộ trình đào tạo dành riêng cho sinh viên của PTIT, cũng như giải đáp những khó khăn, thắc mắc của các bạn dành cho đề án này. Chị cũng cho biết thêm, mục tiêu dành cho sinh viên năm 2 và năm 3 là đạt được trình độ tiếng Nhật N3 sau khi ra trường. Đối với sinh viên năm 4, là trình độ N4.

Ban tổ chức và các khách mời hy vọng đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết về các định hướng sắp tới của nhà trường và mong muốn tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức và các khách mời cũng hy vọng đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết về các định hướng sắp tới của nhà trường và mong muốn tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Đồng thời, tạo nhiều cơ hội học hỏi – giao lưu với Doanh nghiệp làm cơ sở phát triển bền vững cho các đề án sắp tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam