GẶP GỠ PHỤ HUYNH DU HỌC SINH TRƯỜNG NHẬT NGỮ TIUJ NĂM 2019

Hằng năm trường Nhật ngữ TIUJ vẫn tổ chức các buổi họp phụ huynh với mục đích gặp gỡ để chia sẻ về kết quả học tập, đời sống cũng như kế hoạch trong tương lai của học viên. Bên cạnh đó, đây cũng là một buổi trao đổi hai chiều giúp các bậc phụ huynh gửi gắm những đóng góp của mình đến Ban Giám đốc trường.

Năm 2019, Buổi họp phụ huynh được tổ chức vào ngày 15/03/2019 tại Tầng 17, tòa nhà CMC số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, với sự tham gia của Đại diện trường TIUJ, bao gồm Thầy Koji Saito – GĐ Đối ngoại & Quản lý sinh viên quốc tế, Cô Miwa Hidano – GĐ Đào tạo trường Nhật ngữ TIUJ và Phụ huynh du học sinh đang theo học tại trường.

Hình ảnh của buổi họp phụ huynh trường TIUJ năm 2019
Hình ảnh của buổi họp phụ huynh trường TIUJ năm 2019

1. Nội dung chính:

Nội dung của buổi gặp gỡ được chia làm 2 phần chính:

(1) Đại diện trường TIUJ gặp gỡ, chia sẻ tình hình học tập, đời sống của du học sinh

– Đối với du học sinh nhập học dưới 2 tháng: Đại diện trường thông báo về cuộc sống hiện tại, tình hình hòa nhập với cuộc sống mới tại trường.

– Đối với du học sinh nhập học dưới 1 năm: Đại diện trường thông báo kết quả học tập chi tiết, tỷ lệ chuyên cần, điều kiện tiếp tục gia hạn visa du học tại Nhật Bản.

– Đối với du học sinh nhập học trên 1 năm: Đại diện trường thông báo kết quả học tập, tỷ lệ chuyên cần, điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị để tiếp tục các bậc học lên cao như đại học, cao đẳng, trường senmon.

(2) Phụ huynh du học sinh bày tỏ mong muốn và gửi gắm đến Đại diện trường TIUJ.

2. Thông tin trường Nhật ngữ TIUJ

2.1. Thông tin chung

Địa chỉ: 4-23-23 Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo 169-0075
Tel: 03-3371-6121
Fax: 03-3371-6121
Website: https://www.jpschool.ac.jp/
Email: jpschool@tiu.ac.jp

Hình ảnh trường TIUJ

2.2. Giới thiệu trường

Trường TIUJ hay còn được biết đến với tên gọi Học viện Nhật ngữ trực thuộc Đại học quốc tế Tokyo. Trường được thành lập vào năm 1987 tại thủ đô Tokyo. Kể từ khi thành lập cho đến nay, TIUJ luôn được đánh giá là một trong những trường Nhật ngữ uy tín Top đầu Nhật Bản, tạo bước đệm cho nhiều học sinh học tiếp lên các chương trình đào tạo Cao đẳng – Đại học – Cao học tại Nhật.

Trường Nhật ngữ TIUJ có 2 kỳ nhập học vào tháng 4 và tháng 10. Thế mạnh của trường Nhật ngữ TIUJ là các chương trình đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu dành cho các du học sinh quốc tế. Bên cạnh đso, trường còn có các chương trình luyện thi EJU cho du học sinh quốc tế thi lên đại học, cao học, cao đẳng hoặc các trường senmon. Chi tiết các khóa học bao gồm:

– Khóa học tiếng Nhật A
– Chương trình sơ cấp
– Khóa học tiếng Nhật B
– Hệ thống học ngắn hạn
– Chương trình đào tạo ngắn hạn
– Khóa luyện thi Đại học

Để xem thêm các thông tin về Học phí, Cơ sở vật chất, Các chế độ đặc biệt,… tại trường Nhật ngữ TIUJ, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Hiện tại trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học quốc tế Tokyo (TIUJ) đang tuyển sinh kỳ tháng 10 năm 2019. Nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn về các chương trình du học Nhật Bản tại trường, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc đăng ký nhận tư vấn du học Nhật Bản miễn phí trực tuyến tại form sau:


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam