DU HỌC NHẬT BẢN – HƯỚNG ĐI ĐẦY TRIỂN VỌNG CHO “MIỀN ĐẤT HỌC” HẢI DƯƠNG

Hải Dương vẫn được biết đến là vùng đất “địa linh nhân kiệt”. Gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của nhiều anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá như: Khúc Thừa Dụ, Trần Hưng Đạo, Chu Văn An, Nguyễn Trãi, Mạc Đĩnh Chi…

Bên cạnh đó, vào những năm gần đây, nền kinh tế Hải Dương vẫn trên đà phát triển ổn định. Điều đó cho thấy, cơ hội việc làm trên địa bàn tỉnh không thua kém gì các thành phố lớn. Đó là lý do vì sao hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học nước ngoài. Sau đó trở về cống hiến cho quê hương đất nước và khẳng định năng lực của bản thân trong thời đại mới. Trong số rất nhiều con đường mà những người con “miền đất học” lựa chọn có du học Nhật Bản – một hướng đi không mới mẻ nhưng sẽ là một hướng đi tốt và bền vững trong nhiều năm tới đây.

Tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Dương

NHẬT BẢN – XU HƯỚNG DU HỌC “TRIỂN VỌNG” TRONG NHIỀU NĂM TRỞ LẠI ĐÂY

Du học Nhật Bản liệu có tốt không?

Theo kết quả khảo sát của công ty giáo dục Mỹ Pearson công bố năm 2012, Nhật Bản được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục trong TOP đầu những nước phát triển. Chất lượng bằng cấp được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh viên sang du học Nhật đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Hơn nữa, mỗi trường đại học tại quốc gia này có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo: Từ cao đẳng, cử nhân, đến thạc sỹ, tiến sỹ.

Môi trường học tập và làm việc ở Nhật Bản vô cùng thân thiện, dễ gần. Và đặc biệt rất “cởi mở” với các bạn du học sinh Quốc tế. Nếu bạn quan tâm đến du học thì sẽ thấy Nhật Bản là một điểm đến tuyệt vời, ít gánh nặng về tài chính. Học phí du học Nhật Bản không quá cao. Hơn nữa cơ hội làm thêm cũng vô cùng lớn. Hàng năm, các bạn học sinh còn có thể đăng ký apply rất nhiều các chương trình học bổng đa dạng. Đến từ Chính phủ Nhật Bản cũng như các đơn vị tổ chức chẳng hạn như: Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO); các chính quyền địa phương; quỹ giao lưu quốc tế; quỹ học bổng tư nhân… nhằm giúp đỡ về mặt tài chính cho các bạn du học sinh.

Về chất lượng giáo dục và đào tạo: Nhật Bản tự tin là một trong những đất nước có nền giáo dục tuyệt vời. Hiện nay, Nhật Bản được thế giới công nhận là nước có nền giáo dục đào tạo tiên tiến; bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Trong đó các trường như: Đại học Tokyo, Đại học Kyoto… được xếp vào 100 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Thế giới.

Xu hướng du học Nhật Bản hiện nay

Sức hút của du học Nhật Bản hiện nay là rất lớn. Số lượng du học sinh Việt Nam ở Nhật Bản trong năm 2018 lên tới gần 50.000 người. Các chương trình du học phổ biến mà các bạn học sinh lựa chọn vẫn rơi vào nhóm: Du học tự túc. Đây là chương trình du học cơ bản, phổ biến; không yêu cầu điều kiện nhiều; phù hợp với kinh tế của phần đông người dân Hải Dương.

Ngoài ra, ở trung tâm Jellyfish Education còn cung cấp ĐỘC QUYỀN thêm nhiều chương trình du học Nhật Bản hấp dẫn khác. Có giá trị lớn dành cho các bạn học sinh như:

► Học bổng 30 – 100% học thẳng Đại học tại Nhật Bản bằng tiếng Anh tại trường ĐH Waseda, ĐH Hiroshima…
► Học bổng 100% du học ngành điều dưỡng và các khóa học từ hệ THPT đến Thạc sỹ;
► Các chương trình thực tập, làm việc lâu dài tại Nhật Bản dành cho sinh viên Đại học;

Tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Dương - Jellyfish Education

NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM NÀO ĐỂ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

Là một doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, có trụ sở chính và đơn vị Support du học sinh tại Tokyo, Osaka và trường học tại Tochigi. Jellyfish Education tự hào đem lại cho học sinh sự lựa chọn đa dạng về: trường học, địa điểm, chương trình du học cũng như công tác hỗ trợ tốt nhất.

Du học sinh sau khi đến Nhật Bản nhập học sẽ được Jellyfish Japan trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn và giới thiệu việc làm thêm gần trường học và tùy nhu cầu, khả năng của du học sinh.

Tại Jellyfish, các khoản thu từ gia đình học sinh đều được công khai, minh bạch theo đúng quy trình. Các bước nộp tiền và học phí theo thông báo của trường mà học sinh chọn học tại Nhật Bản theo thỏa thuận từ trước với gia đình học sinh.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp Nhật Bản. Cùng việc quản lý sát sao chất lượng học tập của du học sinh trước và trong quá trình du học. Jellyfish Education luôn tự hào đạt tỷ lệ đỗ Visa và COE ~ 100%.

Để đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Dương, bạn vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam