DHS JELLYFISH TẠI LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO

Nhân dịp sang phỏng vấn du học sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017 và họp phụ huynh học sinh kỳ nhập học tháng 4/2016, Thầy Saito – đại diện trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học quốc tế Tokyo (TIUJ) đã có chia sẻ với Jellyfish những hình ảnh ấn tượng về lễ Khai giảng của Trường ngày 3/4/2017 vừa qua.

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO (TIUJ)

Thầy Saito đánh giá rất cao những sinh viên đang theo học tại trường TIUJ với những nỗ lực tích cực trong việc học tập cũng như hòa nhập với cuộc sống mới. Ông đặc biệt ấn tượng với những sinh viên Việt Nam từ  lần tiếp cận đầu tiên qua hồ sơ đến những buổi gặp mặt trực tiếp, trong đó Trịnh Diệu Hằng với thành tích tốt nhất đã được vinh dự đọc lời phát biểu tại lễ Khai giảng của trường.


Trịnh Diệu Hằng 
Quê quán : Hải An – Hải Phòng
Năm sinh : 1997
Tốt nghiệp : Đại học hàng hải Việt Nam , học lực giỏi 3 năm cấp 3 (Trung học phổ thông Thái Phiên, Hải Phòng)
Nhập học kỳ : Tháng 4 – 2017


TrinhDieuHang

Trịnh Diệu Hằng, Du học sinh Kỳ tháng 04/2017 của Jellyfish Education Việt Nam phát biểu lại lễ Khai giảng (Nguồn: TIUJ)

Tự hào là cầu nối giáo dục Việt Nam ra quốc tế, Jellyfish Education Việt Nam đã trở thành đại diện tuyển sinh duy nhất của Trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học quốc tế Tokyo (TIUJ) tại Việt Nam, tiếp bước giấc mơ du học và thành công của nhiều du học sinh đến với đất nước mặt trời mọc để tiến xa hơn nữa. Kỳ tháng 4/2017 vừa qua Jellyfish vinh hạnh làm cầu nối thành công, đưa 30 sinh viên toàn quốc trở thành du học sinh của ngôi trường danh giá này.

Thông qua quá trình tuyển sinh và đào tạo của Jellyfish trước khi nhập học tại Nhật Bản, các em sinh viên đã có được sự tự tin với khả năng Nhật ngữ, hiểu biết văn hóa – con người cũng như kỹ năng học tập, sinh sống tại xứ sở Hoa Anh Đào. Chính vì thế, thầy Saito đã nhận xét rằng: “Các du học sinh Việt Nam tại TIUJ  hòa nhập rất tốt và có thành tích cao trong học tập, các em sau khi ra trường thông thường có thể đi làm ngay với những vị trí khá tốt, phần còn lại các em đạt được nhiều học bổng và tiếp tục học lên Đại học ngay tại Đai học Quốc tế Tokyo hoặc các trường danh tiếng khác của Nhật.”

Tại lễ khai giảng kỳ này, trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học quốc tế Tokyo (TIUJ) đón nhận 189 du học sinh  đến từ khắp quốc gia trên toàn thế giời như: Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Buổi lễ được tổ chức trân trọng và hoành tráng theo truyền thống của Trường.

TIUJ

Thầy Cô cùng đại diện các Tân sinh viên chụp hình kỷ niệm tại lễ Khai giảng.

Được thành lập vào năm 1987, TIUJ được đánh giá đánh là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất tại Nhật. Tọa lạc tại vị trí trung tâm Tokyto với danh tiếng của mình TJUJ không chỉ là môi trường học tập chất lượng mà còn đem đến nhiều cơ hội phát triển toàn diện với sự giao lưu, trao đổi du học sinh quốc tế cũng như các hoạt động định hướng nghề nghiệp và kết nối giữa nhà trường – sinh viên – phụ huynh.

Cuối buổi, Thầy Saito gửi lời cảm ơn chân thành đến Jellyfish Education Việt Nam và đánh giá cao các em du học sinh tương lai của kỳ tháng 10/2017 tới thông qua buổi phỏng vấn. Thầy chia sẻ rằng TIUJ luôn chào đón và tạo điều kiện để các du học sinh Việt Nam học tập phát triển tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp với những điều kiện tốt nhất.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam