CHƯƠNG TRÌNH “THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG” – HỢP TÁC CÙNG ĐH KHOA HỌC HUẾ

Vừa qua,  Jellyfish Education Huế đã có buổi làm việc trao đổi với lãnh đạo trường Đại học Khoa Học Huế về chương trình “Thực Tập Hưởng Lương tại TOCHIGI” dành cho sinh viên khoa công nghệ thông tin của trường.

Trong buổi làm việc, có sự tham gia của chị Nguyễn Thị Thảo, Giám Đốc Marketing Jellyfish Education Việt Nam, thầy Shiba Takenari – giáo viên tiếng Nhật Học viện Quốc tế Tochigi và chị Trần Thị Anh Thư – chuyên viên Marketing tại chi nhánh Huế.

Về phía trường Đại học Khoa Học, có sự tham dự của PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Quang – Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin và ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh – Trưởng phòng Công Tác Hội Học Sinh Sinh Viên.

Hình ảnh buổi làm việc với lãnh đạo trường Đại học Khoa học Huế
Hình ảnh buổi làm việc với lãnh đạo trường Đại học Khoa học Huế

Nội dung của buổi làm việc, đại diện tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi đã giới thiệu chi tiết về chương trình thực tập hưởng lương tại Tochigi. Theo đó, chương trình chỉ dành cho 2 đối tượng đó là sinh viên đã tốt nghiệp đại học và sinh viên năm cuối sẽ tốt nghiệp vào trước 9/2016.

Học viện Tochigi có quan hệ đối tác với các nhà hàng, khách sạn và bars ở Utsumomiya – Tochigi, tạo điều kiện cho học viên cùng lúc học tập tại trường và thực tập tại công ty đối tác. Với chương trình này, các học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc trong doanh nghiệp Nhật và giao tiếp Tiếng Nhật với người dân địa phương. Chương trình sẽ được tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Theo đó, sinh viên tham gia phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 ~ N4.

Ngoài ra sinh viên năm cuối ngành CNTT hoặc đã tốt nghiệp CNTT có thể tham gia chương trình “Internship – làm việc tại Nhật về ngành công nghệ thông tin”. Tại đây, du học sinh được học tiếng Nhật tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi (TIEI) thuộc tập đoàn Jellyfish, thực tập hưởng lương tại các Công ty về CNTT và làm việc lâu dài sau khi kết thúc khóa học. Hiện nay, đang có chương trình ưu đãi, học phí giảm đến 30%, du học sinh giảm thiểu tối đa chi phí du học (chỉ với 64 triệu đồng) và trang trải chi phí ăn ở học tập tại Nhật.

Hình ảnh Đại diện tập đoàn Jellyfish Education
Hình ảnh Đại diện tập đoàn Jellyfish Education

Tại buổi làm việc, đại diện tập đoàn cũng đã xin ý kiến của lãnh đạo Trường về việc cho tổ chức buổi gặp mặt sinh viên Công nghệ Thông tin để giới thiệu chi tiết hơn nữa về chương trình này đến với sinh viên của Trường trong thời gian tới.

Nguồn: husc.edu.vn


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam