CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO DU HỌC TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Vào ngày 02/05/2018, được sự cho phép của Ban Giám hiệu trường THPT Trần Phú, Jellyfish Education Đà Nẵng đã mang đến cho các bạn học sinh lớp 12, những người đang đứng trước ngưỡng cửa cực kì quan trọng của cuộc đời mình một chương trình hội thảo du học vô cùng hấp dẫn tại những nước có nền giáo dục phát triển trong khu vực Châu Á như Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, … cũng như trên toàn thế giới.

Hình ảnh về Hội thảo du học tại Trường THPT Trần Phú

Thông qua việc chia sẻ về những chương trình du học cực kì hấp dẫn tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore hay Canada, Jellyfish hy vọng đã mở ra cho các bạn “sĩ tử” những cơ hội học tập mới với nhiều sự lựa chọn hơn cho con đường tương lai của các bạn trẻ. Những thông tin về các chương trình học bổng lên đến 50% tại trường Đại học Quốc lập Hiroshima và 100% Đại học Quốc tế Tokyo Nhật Bản cũng là những nội dung Jellyfish đặc biệt lựa chọn để mang đến với các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Trần Phú.

Hình ảnh về Hội thảo du học tại Trường THPT Trần Phú

Qua 2 buổi hội thảo du học diễn ra sôi nổi tại trường, Jellyfish muốn gửi một lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú đã tạo điều kiện để chương trình hội thảo được diễn ra tốt đẹp và đặc biệt cũng không quên cảm ơn các bạn học sinh vì đã mang đến những phút giây tranh luận đầy hứng khởi cho chương trình, được hòa mình trong bầu không khí năng động trẻ trung của các bạn học sinh thật sự đã mang lại cho Jellyfish rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Hình ảnh về Hội thảo du học tại Trường THPT Trần Phú

Chúc các bạn sẽ vượt qua kỳ thi cam go sắp tới và luôn thành công trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Hy vọng buổi hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh đang có ý định tìm kiếm một chân trời tri thức mới. Jellyfish hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường ấy.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam