CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM CHÍNH THỨC TẠI NHẬT VỀ DU LỊCH, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ ĐÀ NẴNG

Vào ngày 14/12 vừa qua tại trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Đà Nẵng, Jellyfish Education đã tổ chức Chương trình Định hướng làm việc chính thức tại Nhật Bản về Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn.

Đến tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã được giao lưu và gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực học tập và làm việc tại Nhật Bản đến từ Jellyfish Group, cùng với các đại diện từ phía nhà trường và Jellyfish Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu về những cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn sau khi tốt nghiệp, và có cơ hội phỏng vấn thử với đại diện Tuyển dụng của Tập đoàn Jellyfish Nhật Bản.

Chương trình Định hướng làm việc chính thức tại Nhật Bản về Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn - Ảnh 2

Jellyfish Education Đà Nẵng đã đại diện cho Jellyfish Group Japan giới thiệu về 02 chương trình dành cho các bạn Tốt nghiệp Cử nhân các ngành Kinh tế, Du lịch, Ngôn ngữ, v.v , các bạn yêu thích tiếng Nhật và mong muốn có cơ hôị phát triển tại Nhật Bản:

– Chương trình Đào tạo ngôn ngữ và Thực tập tại Học viện Giáo dục quốc tế Tochigi (TIEI)

– Chương trình Tuyển dụng Kĩ Thuật Viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Nhật Bản.

Ngoài ra, các bạn còn được nhận những voucher học tiếng Nhật cùng những học bổng vô cùng giá trị đến từ Jellyfish Education.

Chúng ta hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh mà BTC ghi lại được từ Chương trình Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản nhé!

Chương trình Định hướng làm việc chính thức tại Nhật Bản về Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn - Ảnh 3

Chương trình Định hướng làm việc chính thức tại Nhật Bản về Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn - Ảnh 4

Chương trình Định hướng làm việc chính thức tại Nhật Bản về Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn - Ảnh 5

Chương trình Định hướng làm việc chính thức tại Nhật Bản về Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn - Ảnh 6

Chương trình Định hướng làm việc chính thức tại Nhật Bản về Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn - Ảnh 7

Chương trình Định hướng làm việc chính thức tại Nhật Bản về Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn - Ảnh 8

Chương trình Định hướng làm việc chính thức tại Nhật Bản về Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn - Ảnh 9

Chương trình Định hướng làm việc chính thức tại Nhật Bản về Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn - Ảnh 11

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh