CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM CHÍNH THỨC TẠI NHẬT BẢN – JELLYFISH EDUCATION ĐÀ NẴNG

Ngày 14/12/2018, Công ty Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản dành cho các bạn Sinh viên trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Đây là một dịp để các bạn sinh viên Đại học Kinh tế có cơ hội được tiếp cận những thông tin về cơ hội được thực tập hoặc làm việc chính thức tại Nhật Bản, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các bạn về các chương trình học bổng của tập đoàn Jellyfish.

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 2

Jellyfish Education Đà Nẵng đã đại diện cho Jellyfish Group Japan giới thiệu về 02 chương trình dành cho các bạn Tốt nghiệp Cử nhân các ngành Kinh tế, Du lịch, Ngôn ngữ, v.v , các bạn yêu thích tiếng Nhật và mong muốn có cơ hôị phát triển tại Nhật Bản, đó là chương trình “Đào tạo ngôn ngữ và Thực tập tại Học viện Giáo dục quốc tế Tochigi (TIEI)” và chương trình “Tuyển dụng Kĩ Thuật Viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Nhật Bản”.

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 3

Các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về những cơ hội có được cũng như điều kiện ứng tuyển, lộ trình khi đăng kí tham gia 2 chương trình và cũng đã biển hiện sự quan tâm rất lớn, bằng những câu hỏi và những thắc mắc dành cho Ban tổ chức cũng như các đại diện của Jellyfish Education Việt Nam và Tập đoàn Jellyfish Nhật Bản.

Đặc biệt, các bạn sinh viên thực sự quan tâm và có mong muốn làm việc tại Nhật Bản đã được tham gia phần phỏng vấn thử bằng tiếng Nhật với các đại diện tuyển sinh của Jellyfish Group đến từ Nhật Bản. Đây là cơ hội cho các bạn thử sức cũng như đánh giá khả năng của mình trước khi nộp đơn đăng kí làm việc tại Nhật Bản theo diện Kỹ thuật viên ngay sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc đăng kí cho kì nhập học tháng 10/2019 của trường TIEI.

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 4

Chúng ta hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh mà BTC ghi lại được từ Chương trình Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản nhé.

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 5

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 6

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 7

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 8

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 9

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 10

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 11

Định hướng việc làm chính thức tại Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Ảnh 12

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh