TIỆC CHIA TAY DHS DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018

Trải qua quá trình gian nan rèn luyện tiếng Nhật, hoàn thiện hồ sơ, căng thẳng phỏng vấn với đại diện trường, với cục xuất nhập cảnh, với đại sứ quán, các bạn du học sinh kì tháng 10/2018 giờ đây đã có thể hạnh phúc cầm trên tay quyển hộ chiếu với visa du học Nhật Bản. Jellyfish xin gửi lời chúc mừng cùng lời cảm ơn sâu sắc vì các bạn đã dành sự tin tưởng và đồng hành cùng Jellyfish trên con đường chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản.

Và như một món quà nhỏ dành tặng các bạn trước lúc bay xa, Jellyfish Education đã tổ chức một buổi định hướng và tiệc chia tay nho nhỏ để dặn dò lần cuối trước khi bay và cũng để là để chia vui cùng các bạn.

chia tay dhs tai ha noi

(Hình ảnh tiệc chia tay DHS kỳ tháng 10/2018 tại Chi nhánh Hà Nội)

tiec chia tay dhs tai hai phong

(Hình ảnh tiệc chia tay DHS kỳ tháng 10/2018 tại Chi nhánh Hải Phòng)

chia tay dhs du hoc nhat ban 1

(Hình ảnh tiệc chia tay DHS kỳ tháng 10/2018 từ Chi nhánh Đà Nẵng)

hcm2

(Hình ảnh tiệc chia tay DHS kỳ tháng 10/2018 tại Chi nhánh Hồ Chí Minh)

Trong buổi học định hướng, các bạn đã tập trung từ rất sớm để nghe các Anh/Chị hướng dẫn các thông tin về nhập cảnh, những thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị, … Các bạn được phát đầy đủ tài liệu, được hướng dẫn tận tình cách viết và ký các giấy tờ khi nhập quốc. Các Anh/Chị còn dặn dò và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, cách xử lí các tình huống mà các bạn có thể gặp phải khi mới đến Nhật Bản. Bên cạnh đó, các bạn còn được cập nhật những thông tin nhập cảnh mới nhất nữa. Tất cả đều nhằm giúp các bạn chuẩn bị thật kỹ lưỡng khi bắt đầu một cuộc sống mới ở đất nước mặt trời mọc.

chia tay dhs du hoc nhat ban 5

hcm4

(Hình ảnh các Anh/Chị hướng dẫn các DHS trong buổi học định hướng)

Sau phần hướng dẫn, đến phần tiệc chia tay. Bắt đầu buổi tiệc, các bạn thay nhau viết những lời chúc dành cho chính mình và dành cho các bạn khác trên một khung ảnh lưu giữ kỷ niệm của tất cả các bạn đi kì tháng 10/2018.

chia tay dhs du hoc nhat ban 10

chia tay dhs du hoc nhat ban 4

chia tay dhs hai phong 2

(Các DHS viết những lời chúc dành cho chính mình và dành cho các bạn khác)

Cuối cùng, để khép lại buổi chia tay là một bữa tiệc nho nhỏ do chính các Anh/Chị Jellyfish chuẩn bị như một lời chúc mừng dành tặng cho các bạn. Trong buổi tiệc, các bạn đã có những giây phút trò chuyện và chia sẻ với nhau rất vui vẻ.

chia tay dhs du hoc nhat ban 8

chia tay dhs tai hcm

tiệc chia tay dhs tại hà nội

(Sau buổi định hướng là buổi tiệc chia tay nho nhỏ mà Jellyfish dành tặng cho các em)

Du học Nhật chưa bao giờ là dễ dàng, cuộc sống ở Nhật càng không phải màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ, vì vậy duy trì động lực và sự quyết tâm chính là những yếu tố mà các bạn cần rèn luyện để có những trải nghiệm đáng nhớ về những năm tháng du học, để có được những thành công trong sự nghiệp sau này.

Jellyfish Education tự hào là cầu nối chấp cánh cho ước mơ du học Nhật Bản của các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc. Jellyfish sẽ luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện từng ngày để có thể hỗ trợ tốt hơn nữa cho tất cả các bạn du học sinh của Jellyfish nói riêng và cộng đồng du học sinh Việt Nam nói chung. Cuối cùng Jellyfish xin chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập. Mãi yêu <3


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam