TALKSHOW ONLINE: CHẠY NƯỚC RÚT ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC KYOTO NĂM 2023

Là một trong số những trường Đại học Quốc lập hàng đầu tại Nhật Bản và luôn được xếp hạng cao trên BXH thế giới, Đại học Kyoto là đích đến lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế theo học.

Hiện tại, học bổng toàn phần Kyoto iUP của Đại học Kyoto đang bước vào giai đoạn chuẩn bị hồ sơ cuối để nộp đơn cho kỳ học tháng 10/2023.

HỘI THẢO KYOTO iUP ONLINE: CHẠY NƯỚC RÚT ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC KYOTO NĂM 2023

ĐẾN VỚI HỘI THẢO, BẠN SẼ ĐƯỢC:

•  Thông tin cơ bản về Học bổng toàn phần Kyoto iUP 2023 và lộ trình đào tạo của Đại học Kyoto.
  • Hướng dẫn chi tiết về lộ trình ứng tuyển và các mốc thời gian quan trọng.
  • Giải đáp thắc mắc về những loại giấy tờ cần thiết cho hồ sơ ứng tuyển.
  • Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng từ du học sinh đỗ Kyoto iUP những năm vừa qua.

VỚI SỰ THAM GIA CỦA:

• Đại diện tuyển sinh của Đại học Kyoto tại Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYOTO

Được thành lập năm 1897, Trường Đại học Kyoto tọa lạc tại trung tâm thành phố Kyoto và là một trong những trường đại học quốc lập hàng đầu tại Nhật Bản. Là một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu ở châu Á, đại học Kyoto đã có 11 người đạt giải Nobel (tính đến năm 2020), 2 người đạt huy chương Fields, 1 người đạt giải Chern và 1 người đạt giải Gauss.

Hiện nay, đại học Kyoto đang đào tạo hơn 22.000 sinh viên thuộc 10 khoa, sở hữu 18 viện sau đại học, 38 viện nghiên cứu.

Xếp hạng của trường Đại học Kyoto

• Đứng thứ 1 Nhật Bản năm 2019 theo bảng xếp hạng THE.
  • Đứng thứ 2 Nhật Bản năm 2020 theo bảng xếp hạng THE.
  • Đứng thứ 12 toàn Châu Á năm 2020 theo bảng xếp hạng THE.
  • Đứng thứ 8 toàn Châu Á năm 2020 theo bảng xếp hạng QS.

>>> Tìm hiểu chi tiết về: Trường Đại học Quốc lập Kyoto danh giá

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO iUP

Chương trình Kyoto iUP (International Undergraduate Program) được Đại học Kyoto thành lập dành riêng cho học sinh/sinh viên quốc tế với mục tiêu đào tạo ra những nhân tài quốc tế cho Nhật Bản và thế giới.

Chương trình sẽ đào tạo sinh viên trong 6 tháng học tiếng Nhật và 4 năm học chuyên ngành song ngữ Nhật – Anh. Chương trình có nhiều chế độ hỗ trợ sinh viên như miễn giảm toàn bộ học phí, phí nhập học và cả cấp học bổng lên đến 120.000 JPY hàng tháng cho sinh viên trong 4,5 năm học tập (mức học bổng hàng tháng của học bổng MEXT 2019 đối với bậc đại học là 117.000-120.000 JPY/tháng).

Học bổng Toàn phần, bao gồm:

(1) Học phí 4.5 năm học

Khóa dự bị
Phí ứng tuyển 9.800 JPY Không miễn trừ
Phí nhập học 28.200 JPY Miễn trừ toàn bộ
Học phí 6 tháng 296.000 JPY Miễn trừ toàn bộ
Chương trình Đại học
Phí ứng tuyển 17.000 JPY Không miễn trừ
Phí nhập học 282.000 JPY Miễn trừ toàn bộ
Học phí 1 năm 535.800 JPY Miễn trừ toàn bộ

(2) Phí sinh hoạt: Hỗ trợ lên đến 120.000 yên/tháng

Thời gian cấp học bổng: Tối đa 4,5 năm