GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC

Bạn muốn đi du học tại Nhật Bản? Bạn đang băn khoăn về thủ tục du học tại Nhật Bản? Chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp về du học Nhật Bản, khi làm thủ tục cũng như chi phí để di du học Nhật Bản.

1. Chi phí để đi du học là bao nhiêu ?

Chi phí du học Nhật Bản sẽ bao gồm chi phí dịch vụ của công ty và học phí của trường.
Hiện nay trong gói dịch vụ của Jellyfish cung cấp có những dịch vụ đầy đủ như:
1. Hoàn thiện hồ sơ trọn gói ( Khách hàng chỉ cần đưa những giấy tờ cần thiết và chờ kết quả )
2. Dịch thuật hồ sơ không giới hạn số lượng
3. Giới thiệu việc làm sau khi đến Nhật
4. Cho mượn điện thoại để sử dụng ngay sau khi đến Nhật
5. Tặng điện thoại (Smart phone cao cấp như Iphone , Galaxy,v.v… (Phiên bản mới nhất tại thời điểm đó)) để sử dụng sau khi đến Nhật.
Như vậy, theo những dịch vụ trên, chúng tôi tóm tắt bảng giá chi tiết như sau
Xin bạn vui lòng nhập các thông tin cá nhân ở dưới để nhận thông tin đầy đủ qua email
Số tiền trên thay đổi tùy vào quyết định chọn trường của khách hàng.

Ví dụ: khách hàng chọn trường A, có tổng chi phí năm đầu là 680.000 JPY thì tổng chi phí để du học sẽ là 940.000 JPY , còn nếu chọn trường B có tổng chi phí năm đầu là 750.000 JPY thì tổng chi phí đi du học sẽ là 1,030,000 JPY.

(Lưu ý: Số tiền trên được đóng trực tiếp cho nhà trường tại Nhật Bản thông qua chuyển khoản ngân hàng, công ty Jellyfish Eucation không niêm yết mức phí bằng ngoại tệ và thu số tiền tiền trên tại Việt Nam )

Ngoài ra công ty có hỗ trợ các thủ tục chứng minh tài chính đối với những khách hàng có yêu cầu.

2.  Chi phí cần đóng ban đầu để làm hồ sơ đi du học cho đến khi đạt Visa ?

1. Số tiền ban đầu cần đóng là toàn bộ mục I ở bảng thống kê bên trên và 65$ tiền chứng thực bằng cấp đối với các ứng viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học và 85$ với những hồ sơ mới tốt nghiệp THPT.
2. Kèm theo đó là 400.000 VNĐ lệ phí thi GNK hoặc 20USD nếu đăng ký thi NAT-TEST.

Lưu ý: Số tiền trên công ty Jellyfish Eucation không thu mà chuyển trực tiếp cho cơ quan chứng thực bằng cấp CEPECE ( https://www.cepece.edu.vn ) và hội đồng thi NAT-TEST.
Trên đây là toàn bộ số tiền cần đóng cho đến khi hoàn thành hồ sơ và đạt visa du học Nhật Bản, khách hàng có thể đóng từng phần hoặc tổng số tiền trong 1 lần.Jellyfish Eucation cam kết trong hợp đồng không có phí phát sinh, phí ngầm gây lo ngại cho khách hàng.

3. Thời gian học tại Nhật Bản sẽ kéo dài trong bao lâu?

Thời gian học tiếng Nhật: 1 năm 3 tháng đến 2 năm tùy vào khóa nhập học.

Thời gian nhập học Thời gian học
Tháng 1 1 năm 3 tháng
Tháng 4 2 năm
Tháng 7 1 năm 9 tháng
Tháng 10 1 năm 6 tháng

Nếu quí khách có nhu cầu học lên đại học, cao học, trường chuyên môn, đại học ngắn hạn thì tổng số thời gian học sẽ bằng số thời gian học tại trường tiếng Nhật cộng với thời gian học tại trường tương ứng

Trình độ Thời gian học
Đại học 4 năm
Cao học 3 năm
Đại học ngắn hạn 2 năm
Chuyên môn 2-3 năm

4. Những người đủ tiêu chuẩn đi du học ?

Yêu cầu bắt buộc:

– Đã tốt nghiệp THPT (Có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời)
– Dưới 28 tuổi
– Không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng
– Chưa có tiền án tiền sự, và không thuộc diện cấm xuất cảnh của cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam

Đối tượng ưu tiên:

– Sinh viên năm thứ 1, năm thứ 2 và năm thứ 3 các trường ĐH, Cao Đẳng, Trung cấp
– Sinh viên vừa tốt nghiệp THPT, trường nghề
– Đã tốt nghiệp các trường Đại học hoặc Cao đẳng trên cả nước
– Đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và đi làm được 3 năm trở lại

5.  Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục du học Nhật Bản ?

những câu hỏi thường gặp về du học nhật bản

6. Có cần phải học tiếng Nhật trước khi đi du học ?

Đối với những bạn chưa biết tiếng Nhật thì việc học tiếng Nhật là cần thiết vì Jellyfish Eucation yêu cầu bạn cần có 1 năng lực Nhật ngữ nhất định để có thể đảm bảo xin việc làm cho bạn sau khi đến Nhật.

Đối với những bạn đã từng học tiếng Nhật ở Việt Nam và đã có chứng chỉ, hoặc năng lực tiếng Nhật tương đương 3kyu ( N4 ) trở lên thì không bắt buộc phải học tiếng Nhật tại công ty Jellyfish Eucation.

Đối với những bạn không có yêu cầu Jellyfish Eucation giới thiệu việc làm ( Do đã có người thân ở Nhật Bản ) thì cũng không cần thiết phải học tiếng Nhật tại công ty Jellyfish Eucation.

1 số bạn có tư tưởng rằng ở VN chỉ cần nộp hồ sơ và thanh toán tiền dịch vụ là có thể đi được mà không cần phải mất thời gian học tiếng Nhật, tuy nhiên khi sang đến Nhật Bản, rào cản ngôn ngữ sẽ gây khó khăn trong vấn đề tìm kiếm việc làm, trong lúc làm việc với người Nhật…Những người không có khả năng giao tiếp tiếng Nhật đương nhiên sẽ chịu thiệt thòi hơn những người khác cả về mức thu nhập và chất lượng công việc. Chính vì thế Jellyfish khuyên khác bạn nên học tiếng Nhật ở VN vì chính tương lai của các bạn.

7. Vấn đề việc làm và thu nhập sau khi sang Nhật ?

Công ty Jellyfish Eucation thuộc tập đoàn Jellyfish Incorporated có trụ sở chính đặt tại Tokyo – Nhật Bản.
Chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên được thành lập riêng để trợ giúp du học sinh của Jellyfish Eucation sau khi sang đến Nhật có công việc và thu nhập ổn định để có thể tự trang trải phí sinh hoạt hàng tháng, học phí,v.v…

Để làm được điều này, Jellyfish đã liên kết đến rất nhiều hệ thống nhà hàng, công ty cần nguồn lao động tại Nhật Bản, chính vì thế chúng tôi đảm bảo sẽ tìm kiếm được việc cho du học sinh của công ty sau khi sang đến Nhật.

Theo quy định thì các bạn du học sinh được phép làm thêm tối đa 28 tiếng/tuần.

việc làm khi đi du học Nhật Bản

8. Sau khi nộp hồ sơ làm thủ tục thì bao giờ sẽ sang Nhật ?

Tùy vào trường nơi du học sinh đăng kí mà 1 năm có thể có 2 hoặc 4 đợt nhập học.
Các đợt nhập học tại Nhật Bản:
• Tháng 1 ( Tùy trường đăng kí có khóa học hay không )
• Tháng 4 ( Đợt nhập học chính của tất cả các trường tại Nhật Bản )
• Tháng 7 ( Tùy trường đăng kí có khóa học hay không )
• Tháng 10 ( Đợt nhập học chính của tất cả các trường tại Nhật Bản )

Như vậy, khi xét duyệt hồ sơ thì chậm nhất là trước 5 tháng du học sinh phải nộp hồ sơ dự tuyển cho phía công ty Jellyfish Eucation để tiến hành làm hồ sơ du học.

Sau khi có visa thì dự kiến ngày đến Nhật và nhập học của du học sinh sẽ vào 10 ngày đầu tiên của tháng nhập học ( Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 ).

9. Jellyfish có đảm bảo về khả năng xin được Visa cho tôi không ?

Khả năng xin được Visa cho bạn phụ thuộc vào sơ yếu lý lịch, quá trình học tập và làm việc của bạn. Sau khi nhận hồ sơ và nắm được sơ yếu lý lịch, chúng tôi sẽ cho bạn biết khả năng được Visa của bạn là bao nhiêu phần trăm, nếu hồ sơ của bạn khả năng lấy được Visa thấp, chúng tôi sẽ thông báo trước hoặc có thể từ chối nhận hồ sơ nhằm tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn và của Jellyfish.

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, Jellyfish đã nhận rất nhiều hồ sơ xin Visa khó, hồ sơ đã từng trượt Visa 1 đến 2 lần ở nơi khác gửi đến, tất cả các hồ sơ du học Nhật Bản do Jellyfish Education gửi lên cục xuất nhập cảnh đều được cấp Visa và chưa có du học sinh nào của Jellyfish bị cục xuất nhập cảnh từ chối cấp Visa.

10. Tôi đã từng trượt Visa do tự làm hồ sơ ( hoặc ) qua công ty tư vấn du học khác, liệu tôi có thể lấy Visa nếu đăng ký thông qua Jellyfish?

Hoàn toàn có thể được, tuy nhiên Jellyfish sẽ yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ thông tin giấy tờ đã sử dụng trong lần trượt Visa trước. Phụ thuộc vào tính chất phức tạp của hồ sơ mà có thể Jellyfish sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin của trường học phía bên Nhật và tiến hành xác minh lý do trượt Visa của bạn.

Nếu Jellyfish không xác minh được lý do bạn trượt Visa từ cục xuất nhập cảnh Nhật Bản hoặc phát hiện ra lý do trượt Visa do sử dụng bằng cấp giả thì Jellyfish sẽ từ chối nhận hồ sơ từ bạn.

11. Nếu không đạt được Visa thì tôi có được hoàn lại tiền phí ?

Để đảm bảo giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng, thời gian đầu làm hồ sơ công ty Jellyfish sẽ không thu các khoản phí như chứng minh thu nhập, dịch thuật ( Đây là những phí mà cho dù tự làm hồ sơ thì khách hàng vẫn phải mất ), thay vào đó thì các phí như gửi hồ sơ sang Nhật Bản, phí làm hồ sơ, mời giáo viên của trường từ Nhật Bản về phỏng vấn thì phải thanh toán lúc đầu cho nhà trường làm cơ sở đảm bảo quá trình làm hồ sơ sẽ không bị hủy, tránh lãng phí thời gian của 3 bên.

Trường hợp không được Visa thì du học sinh sẽ được hoàn lại 20.000 JPY ( Trong tổng số tiền đã thu ở mục 1.Khi làm hồ sơ – Áp dụng cho các bạn tự làm chứng minh tài chính, trường hợp công ty ứng tiền ra làm dịch vụ này thì sẽ không được hoàn trả lại số tiền 20.000 JPY đã kể ở trên)

12. Tại sao Jellyfish lại thu phí đào tạo tiếng Nhật trong khi 1 số trung tâm du học khác không yêu cầu phải học tiếng Nhật hoặc dạy tiếng Nhật miễn phí ?

Như đã nêu ở mục 6, để bảo đảm việc làm và thu nhập của du học sinh tại Nhật Bản, Jellyfish phải đào tạo các bạn tốt, chúng tôi xây dựng 1 đội ngũ giáo viên chất lượng, lớp học được phân bổ tối đa 15 người 1 lớp, trang thiết bị hiện đại, giáo trình đào tạo được phía nhà trường tại Nhật Bản cung cấp, giáo viên của Jellyfish bao gồm cả người Nhật lẫn người Việt, trong đó giáo viên người Nhật được Jellyfish tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo khả năng sư phạm trong các trường tiếng Nhật tại Nhật Bản.

Chi phí để làm được việc này là không nhỏ, chính vì vậy Jellyfish không thể cung cấp miễn phí chương trình đào tạo tiếng Nhật như các trung tâm tư vấn du học khác.

13. Tại sao tôi cần phải chứng thực bằng cấp của mình? Nếu tôi không muốn chứng thực bằng cấp thì có được không ?

Việc chứng thực bằng cấp phụ thuộc vào trường học nơi bạn đăng ký, hiện nay ở Nhật có khoảng hơn 400 trường Nhật ngữ, trong đó có 150 trường thuộc HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ NHẬT BẢN ( JaLSA members ) Nếu bạn đăng ký du học vào 1 trong các trường đã kể ở trên thì dù bạn tự làm hồ sơ trực tiếp với nhà trường hay thông qua công ty tư vấn du học thì cũng phải chứng thực bằng cấp, các trường nằm ngoài hiệp hội kể trên nếu không yêu cầu bạn chứng thực bằng cấp thì bạn không cần thiết phải làm bước này.

Lệ phí chứng thực bằng cấp với bằng tốt nghiệp THPT là 85 USD, Đây là số tiền cơ quan chứng thực thu trực tiếp, Khách hàng có thể đóng tại 14 Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc thông qua Jellyfish để thanh toán số tiền này.

14. Tôi có thể học thẳng lên Đại Học, Cao học tại Nhật Bản từ Việt Nam không ?

Việc học lên Đại Học, Cao học từ Việt Nam phụ thuộc vào khả năng của bạn, thông thường các trường ĐH Quốc Tế có nhận hồ sơ trực tiếp và sẽ tiến hành về VN phỏng vấn, nếu bạn vượt qua được các vòng phỏng vấn, bài luận, tiêu chí họ đưa ra thì bạn có thể sẽ được nhận thẳng từ Việt Nam, tuy nhiên những trường như vậy không có nhiều, và thường sẽ học bằng tiếng Anh, học phí khá cao, tiêu chí tuyển chọn cũng không dễ…

Những trường còn lại thì sẽ giảng dạy bằng tiếng Nhật, yêu cầu khả năng Nhật ngữ khá cao ( trình độ trương đương N1, N2 ), và chỉ nhận hồ sơ của các du học sinh tại Nhật Bản, thế nên việc học thẳng lên từ Việt Nam khá là khó, nếu không muốn nói là bất khả thi với đa số trường hợp Jellyfish Việt Nam đã từng gặp.

Ngay cả những trường hợp đã từng học tiếng Nhật 4-5 năm tại Việt Nam, nhưng nếu không qua 1 khóa học tiếng tại Nhật Bản, được tiếp xúc môi trường giao tiếp thực tế thì cũng không đủ năng lực tiếng Nhật để nộp hồ sơ vào trường, chưa kể đến việc phải tìm giáo sư, v.v… Thế nên việc phải học qua 1 khóa trường tiếng tại Nhật Bản là cần thiết để các bạn có thời gian tìm giáo sư, tìm trường, viết đồ án, và nâng cao khả năng Nhật ngữ của mình.

15. Tôi có thể lấy được học bổng từ Việt Nam hay không ?

Học bổng du học Nhật Bản từ Việt Nam thường có 2 dạng được các tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp cấp cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc tại các trường ĐH tại Việt Nam, có thể gọi đó là dạng học bổng chính phủ, dạng thứ 2 sẽ là do 1 trường nào đó tại Nhật cung cấp cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc, đó là học bổng của trường.

Sự khác nhau giữa 2 học bổng này là:

Học bổng của chính phủ: Được đài trợ toàn bộ chi phí học tại Nhật, chi phí sinh hoạt, và không phải chi trả chi phí gì từ Việt Nam. Tuy nhiên tỉ lệ cạnh tranh là khá cao và hạn chế số lượng.

Học bổng của trường: Được nhà trường giảm học phí theo tỷ lệ % tương ứng với thành tích của bạn, thường sẽ có các mức từ 35%, 50%, 65% và 100% học phí của trường đó trong năm đầu tiên, nếu năm tiếp theo thành tích học của bạn không đủ điều kiện để nhận học bổng thì có thể bị mất hoặc cắt giảm % học bổng được nhận xuống, ngược lại nếu bạn đủ điều kiện thì vẫn được giữ học bổng hoặc tăng lên tương ứng với mức mà thành tích của bạn đạt được.

Loại học bổng này không bao gồm chi phí sinh hoạt, chi phí làm hồ sơ tại Việt Nam, số lượng có thể hạn chế hoặc không phụ thuộc vào trường học nơi bạn nộp hồ sơ vào.

học bổng

16. Tôi có thể du học vào những trường nào, khu vực nào nếu làm hồ sơ tại Jellyfish ?

Như đã nêu ở trên, Jellyfish Education thuộc tập đoàn Jellyfish có trụ sở chính tại Nhật Bản, việc chọn trường của bạn hoàn toàn do bạn quyết định hoặc chỉ định trường nơi bạn muốn học, nếu bạn chưa có hiểu biết gì về Nhật Bản thì nhân viên tư vấn của Jellyfish sẽ liệt kê danh sách và phân tích điểm mạnh yếu của các trường học, sự khác nhau khi làm hồ sơ vào các tỉnh khác nhau của Nhật Bản.

Trường hợp bạn muốn đi 1 trường nào đó thì chỉ cần cho chúng tôi biết tên trường, tên tỉnh, Jellyfish Education sẽ tiến hành liên lạc với trường và nộp hồ sơ cho bạn từ Nhật Bản, và bạn cũng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ này.

17 .Sau khi học xong trường tiếng Nhật, nếu không tìm được trường hoặc không thi đậu vào các trường ĐH, chuyên môn để học tiếp lên thì tôi có phải về nước không ?

Khác với hệ thống giáo dục của Việt Nam, việc học lên ĐH, Cao học sẽ dựa trên thành tích học tập của bạn tại trường tiếng Nhật, kết quả kỳ thi EJU ( Xem chú thích về kỳ thi EJU ở phía dưới ), hoặc bạn sẽ phải trải qua bài thi đầu vào của trường ĐH, Cao Học đó. 1 số trường tiếng Nhật có thể tiến cử thẳng lên ĐH, Cao học mà không cần bài thi đầu vào của trường, vậy nên chỉ cần lựa chọn trường phù hợp với khả năng của mình thì bạn có thể yên tâm về việc học chuyển tiếp lên.

Sau khi học xong khóa trường tiếng thì cả nhà trường và Jellyfish Education đều có thể hỗ trợ tư vấn việc chọn trường cho bạn nhằm đảm bảo việc học chuyển tiếp lên của bạn.

Chú thích kỳ thi EJU: Kỳ thi EJU là kỳ thi nhằm đánh giá năng lực tiếng Nhật và trình độ kiến thức cơ bản của các sinh viên nước ngoài (bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh) có nguyện vọng du học tại các trường đại học ở Nhật Bản. kỳ thi EJU được Hiệp hội giáo dục Nhật Bản (AIEJ) nay là Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO) tổ chức hai đợt vào ngày Chủ Nhật thứ ba của tháng 6 và tháng 11 hàng năm tại Nhật Bản và 12 nước Châu Á.

18. Tôi có người thân tại Nhật Bản, tôi không ở ký túc xá có được không?

Hoàn toàn có thể được, tuy nhiên 1 số trường yêu cầu học sinh của trường phải ở ký túc xá trong khoảng thời gian đầu mới tới Nhật từ 3 tháng đến 1 năm. Nếu bạn có nguyện vọng không ở ký túc xá ngay từ đầu thì vui lòng cho nhân viên tư vấn biết để có thể chọn được trường phù hợp với bạn.

19. Mục tiêu lớn nhất của Jellyfish là gì ?

Nếu nhìn theo 1 góc độ đơn giản, chúng tôi được tiền khi làm dịch vụ, khách hàng được Visa và đến Nhật Bản khi trả phí dịch vụ.

Tuy nhiên mục tiêu lớn nhất và cũng là lý do mà Jellyfish Education ra đời là tạo nên cầu nối vững chắc giữa nền giáo dục Việt Nam và Nhật Bản, thay đổi sự nhìn nhận của khách hàng đối với công ty tư vấn du học, phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ của 1 công ty Nhật Bản, và giá trị quan trọng nhất là nâng cao chất lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

Việc làm nào của Jellyfish chứng minh những lời nói lên?

Trong quá trình nhận hồ sơ và đào tạo du học sinh, nếu Jellyfish nhận thấy hạnh kiểm của du học sinh không tốt hoặc không đủ tiêu chuẩn chất lượng do Jellyfish đề ra thì chúng tôi sẽ hoàn trả hồ sơ và toàn bộ số tiền khách hàng đã đặt cọc.

20. Tại sao chi phí làm hồ sơ của Jellyfish Education có sự khác biệt so với công ty tư vấn du học khác ?

Như đã liệt kê ở trên, Jellyfish Education cung cấp 1 dịch vụ đầy đủ và chất lượng khác biệt đến với khách hàng.

Các điểm nổi bật trong dịch vụ của Jellyfish:

1. Làm hồ sơ vào bất kỳ trường nào mà du học sinh đăng ký.
2. Giới thiệu việc làm, chăm sóc du học sinh tại Nhật Bản.
3. Tổ chức các sự kiện giao lưu, lễ hội cho du học sinh của Jellyfish tại Việt Nam và Nhật Bản
4. Tặng điện thoại smartphone cao cấp ( Iphone, Galaxy, v.v…) để sử dụng tại Nhật Bản.
5. Đưa tiễn, làm thủ tục cho du học sinh ra sân bay từ VN, đón du học sinh tại sân bay Nhật Bản.

Ngoài ra chi phí làm hồ sơ tại công ty luôn được điều chỉnh 1 cách linh hoạt để khách hàng lựa chọn.

Nếu lược bỏ bớt các dịch vụ đặc biệt của Jellyfish đi thì khách hàng dễ dàng nhận ra rằng chi phí của Jellyfish là không cao hơn so với mặt bằng chung hiện tại.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ đầy đủ để đảm bảo tốt nhất về tương lai sau khi sang đến Nhật.

1 ví dụ nho nhỏ để thấy được sự khác biệt: Chúng tôi thu thêm 50.000 JPY tiền bảo trợ và giới thiệu việc làm sau khi khách hàng có Visa và chuẩn bị đến Nhật.

Nếu quý khách không yêu cầu dịch vụ này thì có thể giảm chi phí đi, tuy nhiên sau khi sang Nhật nếu trong vòng 3 tháng không có thu nhập ổn định thì so với việc bỏ ra 50.000 JPY lúc đầu để thu lại khoảng 240.000 JPY trong 2 tháng thì đó không phải là con số đắt.

Công ty Jellyfish Education được thành lập và điều hành bởi Jellyfish Japan, ý tưởng được xuất phát từ những nhân viên là người Việt Nam đang làm việc tại công ty, họ cũng từng là du học sinh vào những khoảng thời gian đầu ( năm 2000-2003 ) khi lĩnh vực du học chưa phát triển mạnh ở Việt Nam.

Khó khăn lớn nhất của du học sinh khi đến vừa đến Nhật là không có đủ tự tin để tự tìm kiếm việc làm khi năng lực tiếng Nhật chưa vững, bản thân chưa có hiểu biết về cuộc sống tại Nhật Bản nên gặp trở ngại trong sinh hoạt và các vấn đề khác liên quan đến cuộc sống tại Nhật. Giải quyết những khó khăn này cho du học sinh Việt Nam dựa trên những thế mạnh mà Jellyfish Japan có chính là 1 phần lý do mà Jellyfish Education ra đời.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam