[CẬP NHẬT] VÒNG PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TOYAMA 2019

Học bổng Toyama là chương trình học bổng toàn phần bậc sau đại học được Tỉnh đoàn Toyama phối hợp cùng hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Toyama trao tặng thường niên cho các học sinh, sinh viên Việt Nam. Năm 2019, chương trình dành tặng 2 suất học bổng dành cho chuyên ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin/Khoa học máy tính.

Ngày 22/05/2019 vừa qua, đại diện tỉnh đoàn Toyama cùng công ty Yoshioka Bankin và Tateyama Kagaku đã có mặt tại Việt Nam để phỏng vấn các bạn ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển.

VÒNG PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TOYAMA 2019 - ẢNH 1

Các bạn ứng viên đều tham gia buổi phỏng vấn trong tâm thế tự tin và đã chuẩn bị rất kỹ càng. Ứng viên học bổng Toyama 2019 năm nay được tuyển chọn từ các trường Đại học top đầu tại Việt Nam. Sau vòng chọn lọc hồ sơ kỹ lưỡng, các bạn được gặp gỡ với đại diện Jellyfish Education để được giới thiệu chi tiết về học bổng cũng như giải đáp mọi thắc mắc về hồ sơ thủ tục. Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng từ trước các ứng viên đều tham gia buổi phỏng vấn với tâm thế tự tin và chủ động.

VÒNG PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TOYAMA 2019 - ẢNH 2

Đại diện tỉnh Toyama cùng đại diện doanh nghiệp rất hài lòng về chất lượng ứng viên của năm nay. Hy vọng, trong năm sau Jellyfish Education phối hợp cùng các trường đại học tại Việt Nam có thể tìm kiếm được các ứng viên tốt hơn cho chương trình học bổng Toyama năm 2020.

VÒNG PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TOYAMA 2019 - ẢNH 3

Kết quả học bổng Toyama 2019 sẽ được thông báo vào tháng 6/2019 này. Các bạn cùng theo dõi để cập nhật những kết quả mới nhất nhé!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam