BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019

Sau thời gian dài chuẩn bị hồ sơ, các bạn du học sinh Nhật Bản tại Jellyfish Education đã cầm trên tay tấm hộ chiếu để kịp thời nhập học kỳ tháng 10/2019.

Jellyfish Education gửi tới các bạn học sinh cùng các Quý phụ huynh lời chúc mừng cùng lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng và đồng hành cùng nhau trên con đường chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản.

Đã trở thành thông lệ, trước khi các bạn nhập học kỳ tháng 10/2019, Jellyfish Education đã tổ chức buổi học định hướng và chia tay du học sinh tại 5 chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Buổi học định hướng nhằm mục đích hướng dẫn về các thủ tục, giấy tờ cần thiết, kinh nghiệm chuẩn bị hành lý và các vấn đề lưu ý khác khi sang Nhật Bản. Đồng thời, đây cũng là buổi tiệc chia tay, để Jellyfish nói lời tri ân đến Gia đình các bạn du học sinh đã tin tưởng Jellyfish Education từ những ngày đầu của cuộc hành trình.

Tham gia Buổi học định hướng và tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 10/2019 có sự tham gia của các bạn du học sinh, quý phụ huynh cùng các nhân viên đang làm việc tại Jellyfish Education!

Cùng điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ của Buổi tiệc vừa qua tại cả 5 chi nhánh nhé!

BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019 - ẢNH 3

BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019 - ẢNH 4

BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019 - ẢNH 5

BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019 - ẢNH 6

BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019 - ẢNH 7

BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019 - ẢNH 8

BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019 - ẢNH 9

BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019 - ẢNH 10

BUỔI HỌC ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019 - ẢNH 11

Trước chuyến đi quan trọng này, Jellyfish Education chúc các bạn du học sinh thật nhiều sức khỏe, học tập tốt và có những trải nghiệm thú vị tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Jellyfish Education tự hào là cầu nối chắp cánh cho những giấc mơ du học của các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn học sinh trong hành trình du học sắp tới!

Để đăng ký chương trình du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Hà Nội: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh