BÙNG NỔ ƯU ĐÃI CÓ 1-0-2 ĐÓN THỜI ĐIỂM VÀNG DU HỌC NHẬT BẢN

Có thể bạn chưa biết, kỳ học tháng 7&10 cũng là kỳ du học vàng được nhiều du học sinh lựa chọn. Để chắp cánh ước mơ du học Nhật của hàng triệu du học sinh Việt, Jellyfish đã thành lập các học bổng ĐẶC BIỆT và chương trình ƯU ĐÃI chỉ dành riêng cho du học sinh kỳ tháng 7&10/2023. Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

1. 20 suất du lịch trải nghiệm, khám phá văn hóa, nhận chứng chỉ tình nguyện quốc tế cùng V.E.O

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ biết đến V.E.O với màn gọi vốn thành công trong thương vụ bạc tỷ “Shark Tank Việt Nam 2018”. Không chỉ được ưu ái bởi các bạn trong nước, các mô hình tình nguyện của V.E.O còn được ủng hộ rộng rãi và là tên tuổi được bạn bè quốc tế tin tưởng chọn để trở thành tình nguyện viên. Và V.E.O cũng chính là tổ chức tiên phong với mô hình Du Lịch Tình Nguyện tại Việt Nam.

Bạn được thoải mái lựa chọn chuyến du lịch tình nguyện V.E.O bất kỳ dưới đây:

Du lịch tình nguyện là một trong những hình thức du lịch mới mẻ và nhiều ý nghĩa. Với mong muốn được đóng góp giá trị cho cộng đồng cũng như đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuổi trẻ đáng nhớ, Jellyfish Việt Nam dành tặng 20 chuyến du lịch tình nguyện của V.E.O cho 20 bạn đăng ký du học Nhật Bản sớm nhất.

Chương trình Thời lượng Địa điểm Giá trị tour
Du lịch tình nguyện Mai Châu 2 ngày 1 đêm Bản Lác 2, Mai Châu, Hòa Bình 1.250.000
Du lịch tình nguyện Bản Cỏi 2 ngày 1 đêm Bản Cỏi, Xuân Sơn, Phú Thọ 1.250.000
Du lịch tình nguyện Thác Bà 2 ngày 1 đêm Đồng Tý, Thác Bà, Yên Bái 1.490.000
Du lịch tình nguyện Bắc Sơn 2 ngày 1 đêm Quỳnh Sơn, Bắc Sơn, Lạng Sơn 1.490.000
Du lịch tình nguyện Vân Hồ 2 ngày 1 đêm Chiềng Yên, Vân Hồ, Sơn La 1.490.000
Du lịch tình nguyện Mù Cang Chải 2 ngày 2 đêm Bản Lìm Thái, Mù Cang Chải, Yên Bái 1.950.000
Du lịch tình nguyện Na Hang 2 ngày 2 đêm Khau Trang, Na Hang, Tuyên Quang 1.890.000
Du lịch tình nguyện Bản Giốc 3 ngày 2 đêm Bản Giốc, Trùng Khánh, Cao Bằng 2.250.000
Du lịch tình nguyện Sapa 3 ngày 2 đêm Tả Van, Sa Pa, Lào Cai 2.190.000
Du lịch tình nguyện Lô Lô Chải 3 ngày 2 đêm Lô Lô Chải, Lũng Cú, Hà Giang 2.390.000

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia chuyến du lịch tình nguyện quốc tế?

Khi tham gia vào tour du lịch tình nguyện V.E.O, bạn sẽ nhận được vô vàn điều tuyệt vời, ý nghĩa:

– Nhận Chứng Chỉ tình nguyện Quốc tế có hiệu lực toàn cầu. Đây được coi là một điểm cộng “cực lớn” cho hồ sơ du học hay xin học bổng của bạn.

– Được trải nghiệm những nét văn hóa mới mẻ, đặc sắc tại điểm du lịch, có cơ hội được làm quen, giao lưu, kết nối với bạn bè trong nước và quốc tế.

– Được thỏa sức chiêm ngưỡng những nét đẹp thiên nhiên hùng vĩ vô tận trên đất nước Việt Nam.

– Phát hiện, trau dồi các khả năng tiềm ẩn, phát triển kỹ năng bản thân

– Học cách chia sẻ với người có hoàn cảnh khó khăn hơn, có tinh thần lạc quan trong cuộc sống, xây dựng lối sống tích cực hơn,…

Để được nhận miễn phí chuyến đi du lịch tình nguyện hữu ích và lý thú này, bạn chỉ cần: Trở thành du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7&10/2023 tại Jellyfish Việt Nam.

2. Học bổng theo điểm TBHT (GPA) Jellyfish “cực chất”

Toàn bộ các bạn ứng viên khi ký hợp đồng du học Nhật Bản tại Jellyfish có điểm trung bình các năm học THPT hoặc Đại học đáp ứng được điều kiện sau:

+ Đối với những bạn có điểm GPA >= 9.0 (với ứng viên tốt nghiệp THPT) hoặc 3.6 (với ứng viên tốt nghiệp ĐH) thì sẽ được nhận học bổng trị giá 30.000 yên

+ Đối với những bạn có điểm GPA >= 8.0 (với ứng viên tốt nghiệp THPT) hoặc 3.2 (với ứng viên tốt nghiệp ĐH) thì sẽ được nhận học bổng trị giá 20.000 yên.

+ Đối với những bạn có điểm GPA >= 7.5 (với ứng viên tốt nghiệp THPT) hoặc 2.8 (với ứng viên tốt nghiệp ĐH) thì sẽ được nhận học bổng trị giá 10.000 yên.

3. Học bổng năng lực tiếng Nhật Jellyfish

Toàn bộ các bạn ứng viên ký hợp đồng du học Nhật Bản tại Jellyfish có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật đáp ứng được điều kiện sau:

+ Đối với những bạn có chứng chỉ tiếng Nhật N2 thì sẽ nhận được học bổng trị giá 30.000 yên.

+ Đối với những bạn có chứng chỉ tiếng Nhật N3 thì sẽ nhận được học bổng trị giá 20.000 yên.

+ Đối với những bạn có chứng chỉ tiếng Nhật N4 thì sẽ nhận được học bổng trị giá 10.000 yên.

4. Bộ quà tặng ĐỘC QUYỀN Jellyfish: Lệ phí thi JLPT và tài khoản VIP học tiếng Nhật online chất lượng cao E-learning

Đừng lo lắng nếu bạn chưa có tiếng Nhật để đi du học, vì đã có Khóa tiếng Nhật E-learning của Jellyfish:

E-Learning là khóa học video đặc biệt giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật, đạt N3, N2 và cải thiện toàn bộ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

– Linh động về thời gian: học mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang di chuyển mà không lo bị gián đoạn bài học.

– Ghi nhớ dễ dàng: Lộ trình học đơn giản, tinh gọn, chọn lọc kiến thức, không lan man giúp việc học trở nên hiệu quả hơn, học nhanh, nhớ lâu, phát triển đồng đều các kỹ năng.

– Thúc đẩy người học: Sau 5 bài học sẽ có một bài mini test, giúp bạn kiểm tra và củng cố lại kiến thức đã học.

– Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ trợ giảng sát sao, hỗ trợ, đôn đốc, nhắc nhở ứng viên làm bài, theo sát lộ trình học tập hiệu quả. Học viên được giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học.

LƯU Ý:

Bộ quà tặng độc quyền Jellyfish chỉ dành riêng cho những bạn ứng viên đăng ký du học Nhật Bản tại Jellyfish trước ngày 20/11/2022.

– Học bổng theo điểm THPT (GPA) chỉ có giá trị đối với các ứng viên ký hợp đồng du học Nhật Bản từ: 15/10/2022 – 30/04/2023

– Học bổng năng lực tiếng Nhật Jellyfish chỉ có giá trị đối với các ứng viên ký hợp đồng du học Nhật Bản từ: 15/10/2022 – 30/04/2023

Bên cạnh những ưu đãi lớn trên, Jellyfish còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh đăng ký du học Nhật Bản trong kỳ tuyển sinh tháng 7&10/ 2023.

Bạn đã sẵn sàng đi du học Nhật Bản chưa? Đi du học khó đã có Jellyfish lo. Nhanh tay để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn apply học bổng du học Nhật Bản ngay nhé!

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013