VĂN HÓA ẨM THỰC ONIGINI TẠI JELLYFISH HỒ CHÍ MINH

Đến với trung tâm du học Nhật Bản Jellyfish không chỉ được học ngôn ngữ Nhật Bản mà ở đây các bạn còn được khám phá nhiều nét văn hóa đặc trưng của đất nước và con người Nhật Bản, tiêu biểu là gần đây nhất ngày 02/10/2015 câu lạc bộ văn hóa tại Jellyfish Education Tp. HCM đã tổ chức hoạt động ORIGINI và văn hóa trên bàn ăn của người Nhật.

văn hóa ẩm thực tại công ty du học nhật bản jellyfish education

   Ở Việt Nam, bánh mỳ được coi là biểu tượng ẩm thực đường phố thì tương tự tại Nhật Bản nó là onigini- cơm nắm
ORIGINI được hiểu là cơm nắm thành những hình dạng thuận tiện cho việc mang đi,là món ăn truyền thống tại xứ phù tang, với sự giản dị dễ làm. Bên cạnh đó Origini còn có tên khác là Omusubi, là món ăn làm nổi bật sự thơm ngon của gạo bởi sự đơn giản trong nguyên liệu lẫn cách chế biến.
Để hình thành lên một nắm cơm nắm Origini thơm ngon hấp dẫn, khi chế biến chúng ta chỉ cần đặt biệt quan tâm tới: hình dáng nắm cơm ra sao, chất lượng cơm thế nào và cuối cùng là nhân có lỗi cuốn vị giác hay là không? Chỉ cần có như thế là các bạn đã có được 1 nắm cơm nắm Origini thơm ngon đậm chất văn hóa truyền thống Nhật Bản rồi.

văn hóa ẩm thực tại jellyfish education

   Tại câu lạc bộ văn hóa trung tâm du học Nhật Bản Jellyfish Education HCM dưới sự giới thiệu và hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo người Nhật là cô Suzuki, các học viên vô cùng thích thú và phấn khích với hoạt động văn hóa ẩm thực Onigini. Các bạn đã được trải nghiệm, thỏa sức sáng tạo cảm giác làm cơm nắmtheo truyền thống của người Nhật Bản và chính tay mình thiết kế hình dáng, tự làm các món ăn cơm nắm Origini vừa ngon lại vừa dễ thương. Cùng với đó là học được những phong cách, quy tắc ăn uống của người Nhật Bản trên bàn ăn.Điều đó sẽ cực kỳ tốt cho các bạn khi có dịp hợp tác làm việc hay sống cùng người Nhật Bản. Một đất nước cực kỳ coi trọng những nguyên tắc đã được đặt ra.
Kết thúc buổi sinh hoạt, các bạn còn sôi nổi hơn khi thưởng thức và đánh giá các tác phẩm của chính mình cùng mọi người. Thật là buổi sinh hoạt đáng nhớ của các bạn phải không nào? Những khoảng khắc ấy đã được lưu giữ qua những bức hình kỉ niệm về buổi sinh hoạt văn hóa Nhật Bản thú vị này tại Jellyfish thành phố Hồ Chí Minh.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018