TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2016

Jellyfish Education xin gửi tới tất cả các bậc phụ huynh và học sinh tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến kỳ du học Nhật Bản tháng 10/2016, những thay đổi trong tiêu chuẩn tuyển chọn của các trường và những ưu đãi dành riêng cho du học sinh kỳ nhập học này.
Kỳ du học Nhật Bản tháng 10 là một trong hai kỳ chính trong đợt tuyển sinh du học Nhật Bản hằng năm với số lượng trường tuyển dụng lớn, du học sinh có nhiều cơ hội để lựa chọn các chương trình phù hợp nhất. Hơn nữa, kỳ tháng 10 có thời gian học 01 năm 06 tháng, không quá dài, đủ để các bạn đã có nền tảng tiếng Nhật cơ bản hoàn thiện khả năng tiếng Nhật và định hướng tiếp theo, tiết kiệm chi phí so với kỳ du học khác.

Những ưu đãi dành cho các bạn khi tham gia đăng ký chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10.2016 tại Jellyfish Education:

(*) Tặng 01 vé máy bay sang Nhật cho khách hàng nào đã tốt nghiệp đại học và có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên.

(**) Gói học bổng Toiduhoc trị giá: 15.000.000 vnđ sẽ được trao tặng cho 05 bạn có bằng tốt nghiệp loại khá trở lên.
(***) 03 khách hàng đăng ký sớm nhất có cơ hội được nhận học bổng trị giá: 4.000.000 vnđ khi đăng ký gói Jellyfish của công ty.
(****) Và FREE khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 cho 10 khách hàng đăng ký đầu tiên gói Jellyfish

 

Các chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 10.2016 tại Jellyfish Education

 1.Intership – Học bổng du học Nhật Bản thực tập nhà hàng, khách sạn tại Tochigi.

Tochigi International Education Institute – TIEI (Học viện giáo dục quốc tế Tochigi) có quan hệ đối tác với các nhà hàng, khách sạn và bars ở Utsumomiya – Tochigi, tạo điều kiện cho học viên cùng lúc học tập tại trường và thực tập tại công ty đối tác. Với chương trình này, các học viên có vừa học tại học viện Tochigi vừa thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc lâu dài tại Chuỗi nhà hàng khách sạn mà Jellyfish đã liên kết.

Tham khảohttps://intership.duhocvietnhat.edu.vn/

du học nhật bản ngành kinh doanh khách sạn nhà hàng

2. Intership-Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin.

   Chương trình nằm trong dự án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp tại Nhật, tập đoàn Jellyfish – Trường Học viện giáo dục quốc tế Tochigi (TIEI) phối hợp với các doanh nghiệp tại Tochigi thực hiên chương trình “Internship – du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin”. Chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp đại học chuyên nghành công nghệ thông tin có nguyện vọng hoàn thiện năng lực tiếng Nhật và làm việc ngắn hạn/lâu dài tại Nhật Bản chỉ với 68 triệu đồng.

Tham khảo: chương trình Intership-Làm việc IT tại Nhật

du học nhật bản ngành công nghệ thông tin

3. Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng.

Chương trình nằm trong dự án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cho các công ty cung cấp điều dưỡng viên tại Nhật, tập đoàn Jellyfish – Trường Human Welfare Hiroshima College phối hợp với các doanh nghiệp tại Hiroshima thực hiên chương trình “học bổng du học Nhật Bản  ngành điều dưỡng”.

du hoc nhat ban

4. Chương trình du học Nhật Bản tự túc.

  Chương trình du học Nhật Bản tự túc chính là “chương trình vừa học vừa làm” với sự hỗ trợ trực tiếp từ đội hỗ trợ DHS tại Nhật về đời sống, việc làm; phù hợp với tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam không phân biệt gia cảnh, chỉ cần các bạn có quyết tâm và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

5. Du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông.

  Chương trình du học THPT tại Nhật Bản là chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc đang theo học chương trình THPT tại Việt Nam có cơ hội lấy được bằng THPT của Nhật, và vào được các trường đại học uy tín của Nhật.
Vào trường Đại Học Nhật Bản không còn là ước mơ xa vời. Các trường đại học tại Nhật Bản có hình thức xét tuyển OA. Nếu du học sinh thành thạo 3 ngôn ngữ (trong đó bao gồm cả tiếng mẹ đẻ) thì sẽ được xét tuyển thẳng vào các trường đại học quốc lập, công lập hoặc các trường đại học tư nổi tiếng. Khi đó du học sinh cần đạt trình độ tiếng Nhật trên N2 và tiếng Anh ví dụ TOEIC trên 800 điểm là sẽ có nhiều cơ hội.

Tham khảo: Đi du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông.

Là môt công ty uy tín của Nhật Bản, được Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản đánh giá cao trong suốt 15 năm qua, tỷ lệ đậu Visa các kỳ luôn đạt xấp xỉ 100%, Jellyfish tự hào là Cầu nối giáo dục Việt- Nhật lâu đời và tốt nhất Việt Nam hiện nay!

Nếu còn nhiều băn khoăn về các chương trình, hãy để lại thông tin Tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp và tuyệt vời nhất dành cho mình.

 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam