TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI JELLYFISH EDUCATION

Nếu bạn quyết định đi du học Nhật Bản, thì việc tìm kiếm thông tin giữa nhiều nguồn tin hiện nay dễ khiến bạn hoang mang. Hiểu được điều đó, Jellyfish Education với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học Nhật Bản cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học miễn phí, cung cấp mọi thông tin minh bạch, chi tiết nhất dành cho mọi khách hàng!

7 LỢI ÍCH CỦA DU HỌC NHẬT BẢN

7 lợi ích của du học Nhật Bản

1. Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới

Theo số liệu thống kê, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc. Nhật Bản cũng được biết đến là cường quốc về thành tựu khoa học công nghệ hiện đại. Đến Nhật Bản du học, các bạn học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp xúc gần hơn với nền kinh tế phát triển này.

2. Môi trường giáo dục hiện đại

Giáo dục tại Nhật Bản được đặt lên hàng đầu và là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của đất nước. Các trường học tại đây luôn được trang bị đầy đủ, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học sinh. Chương trình học đa dạng, kết hợp các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức, thể chất lẫn kỹ năng sống hằng ngày.

3. Đa dạng các chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế

Hầu hết các trường Nhật ngữ, đại học của Nhật Bản đều có các chương trình học bổng đầu vào để hỗ trợ cho các bạn học sinh có kết quả học tập tốt. Các du học sinh Việt Nam khi sang Nhật du học còn có thể nhận được nhiều chương trình học bổng từ chính phủ hoặc từ các tổ chức quốc tế và tư nhân.

4. Chi phí đi du học Nhật Bản là rất hợp lý

Chi phí cần phải chuẩn bị từ Việt Nam cho các bạn du học sinh sang Nhật Bản trong thời gian đầu chỉ nằm vào khoảng từ 200 – 250 triệu VNĐ. Đây là một mức phí thấp hơn nhiều nếu bạn muốn đi du học các quốc gia Châu u có nền giáo dục tương tự. Vì vậy, Nhật Bản đang trở thành điểm dừng chân cho nhiều du học sinh Việt Nam.

5. Du học sinh tại Nhật Bản có thể làm thêm để trau dồi kinh nghiệm và trang trải chi phí

Chính phủ Nhật Bản cho phép các du học sinh quốc tế được làm thêm để vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế vừa trang trải các chi phí sinh hoạt.

Du học sinh Việt Nam tại Nhật được phép làm thêm 28h mỗi tuần. Trong các kỳ nghỉ lễ, các bạn có thể làm việc toàn thời gian.Tiền lương làm thêm nhận được và việc chi tiêu phù hợp giúp các bạn có thể trang trải chi phí sinh hoạt hằng tháng giúp giảm áp lực kinh tế cho gia đình mình.

6. Nền văn hóa có nét tương đồng với Việt Nam

Cùng thuộc khu vực Đông Nam Á, nền văn hóa Nhật Bản có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Điều này tưởng chừng như rất bình thường nhưng có ý nghĩa rất lớn, giúp các bạn học sinh trong thời gian đầu sớm thích nghi được với một cuộc sống mới.

Nền văn hóa Nhật Bản cũng có nhiều điều được cả thế giới ngưỡng mộ và học tập. Đến Nhật Bản, các bạn sẽ có cơ hội được sống và làm việc trong môi trường văn hóa giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.

7. Hồ sơ du học Nhật Bản thuận lợi hơn các quốc gia khác

Nếu so sánh về hồ sơ du học giữa Nhật Bản và Mỹ hay các quốc gia châu u khác, chắc hẳn những người am hiểu về thủ tục du học đều khẳng định rằng: việc chuẩn bị hồ sơ du học Nhật sẽ đơn giản hơn rất nhiều!

Thời gian gần đây, với nhiều chính sách mở cửa của chính phủ Nhật Bản, du học sinh Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội đi du học Nhật Bản hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng nhất là các bạn cần phải tìm được một Công ty tư vấn du học uy tín để có tỷ lệ đỗ COE và visa cao nhất có thể!

TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ TẠI JELLYFISH EDUCATION CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Thời gian gần đây, nhu cầu đi du học của các bạn học sinh Việt Nam ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc các Công ty tư vấn du học Nhật Bản mở ra ngày càng nhiều với chất lượng và mức phí khác nhau.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – tư vấn du học trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, Jellyfish Education Việt Nam cam kết là công ty uy tín hàng đầu, cung cấp dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn du học sinh và quý phụ huynh!

1. Tư vấn du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí

Với cam kết MIỄN PHÍ hoàn toàn, tất cả mọi khách hàng đến với Jellyfish Education đều được nhân viên tư vấn tận tình các thông tin về chương trình du học Nhật Bản, từ lộ trình, điều kiện, chi phí đến thông tin các trường học tại Nhật. Chúng tôi cam kết mọi thông tin luôn minh bạch, rõ ràng, chi tiết nhất!

2. Tư vấn riêng từng học viên

Jellyfish Education mong muốn mọi học viên đều tìm được chương trình học, khóa học phù hợp với yêu cầu, năng lực và điều kiện của mình. Các tư vấn viên sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu hệ thống giáo dục của Nhật Bản.

Với kinh nghiệm 10 năm am hiểu về các thủ tục du học Nhật Bản, Jellyfish Education sẽ giúp các bạn hoàn thiện mọi thủ tục xin nhập học tại trường, xin COE tại Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản và xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản.

3. Chọn trường học không giới hạn

Là một doanh nghiệp Nhật Bản, Jellyfish Education có cơ hội liên kết với hầu hết các trường học tại Nhật Bản từ cấp THPT, Nhật ngữ tới các trường đại học. Đồng thời, Jellyfish cũng là đại diện tuyển sinh của nhiều trường học. Bởi vậy, các bạn đến với Jellyfish sẽ được tự do lựa chọn trường học, khu vực học cho mình!

4. Tiết kiệm chi phí

Jellyfish Education cam kết không thu phí tư vấn du học Nhật Bản với mọi khách hàng. Bên cạnh đó, nhiều trường Nhật ngữ, Đại học Nhật Bản sẽ có chương trình học bổng dành riêng cho các bạn học sinh đăng ký thông qua Jellyfish. Mỗi kỳ nhập học, Jellyfish cũng thường xuyên đưa ra nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt.

Mọi nỗ lực của chúng tôi đều nhằm mục đích tạo ra nhiều cơ hội du học Nhật Bản nhất có thể!

5. Không chỉ là tư vấn du học Nhật Bản miễn phí

Không chỉ là tư vấn du học miễn phí, Jellyfish Education còn hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm trong quá trình du học Nhật Bản, bao gồm: tiễn tại Việt Nam, đón tại Nhật Bản, hỗ trợ thủ tục giấy tờ khi mới sang Nhật, giới thiệu việc làm thêm, giới thiệu chỗ ở tại Nhật,…

Dịch vụ trọn gói tại Jellyfish Education cam kết sẽ khiến mọi học sinh và quý phụ huynh an tâm!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ TẠI JELLYFISH EDUCATION

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam