TRƯỜNG YIC – DU HỌC VÀ LÀM VIỆC VỀ CHUYÊN NGÀNH Ô TÔ

Việc định hướng trước khi đi du học Nhật Bản là vô cùng cần thiết. Vì phần lớn du học sinh xác định cho mình mục tiêu học xong và ở lại Nhật làm việc. Họ thường đặt các câu hỏi cho những người tư vấn của Jellyfish về các nội dung như: “Con đường du học ngắn và tiết kiệm nhất để đạt được mục tiêu đó? Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, nên học ngành nào để dễ xin việc làm tại Nhật?…” Được mệnh danh là đất nước đi lên từ ngành cơ khí, nhất là chuyên ngành ô tô, Nhật Bản nói chung và Trường YIC nói riêng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có đam mê với chuyên ngành này.

TRƯỜNG YIC – DU HỌC VÀ LÀM VIỆC VỀ CHUYÊN NGÀNH Ô TÔ

1. Kỹ thuật ô tô – Ngành học dễ tìm việc tại Nhật Bản

Do tác động của quá trình già hóa dân số, Nhật Bản đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cơ khí chếtạo. Riêng đối với ngành công nghiệp ô tô, điều này có tác động không nhỏ đối với việc ổn định và mở rộng, đe dọa vị thế nước sản xuất ô tô hàng đầu thế giới của Nhật Bản. Chính vì vậy, nguồn nhân lực tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật ô tô có thể dễ dàng tìm kiếm công việc đúng chuyên ngành tại Nhật.

2. Chương trình đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật ô tô của trường YIC – Kyoto

2.1. Giới thiệu về trường Học viện Nhật ngữ YIC Kyoto.

Trường YIC Kyoto thuộc tập đoàn YIC với hệ thống 11 trường senmon (trung cấp) ở Kyoto và Yamaguchi về các lĩnh vực: công nghiệp chế tạo, làm đẹp, kinh doanh, thú cưng, phúc lợi và chắm sóc sức khỏe.

Website của trường có hỗ trợ tiếng Việt, xin mời xem chi tiết thông tin về trường tại đây: https://www.yic-kyoto.ac.jp/japanese/vn/

2.2. Ưu điểm chương trình đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật ô tô của trường YIC – Kyoto

Tiết kiệm chi phí và thời gian học

– Kyoto là thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 1,5 lần so với Tokyo.

– Du học sinh được giảm 150,000 Yên tiền nhập học lên trường chuyên môn công nghiệp Kyoto.

– Trường có chế độ học bổng dành cho du học sinh.

Hỗ trợ 30.000 yên mỗi tháng (360.000 yên một năm) cho học viên năm thứ 2. Tiến cử học viên đạt thành tích xuất sắc và có tỷ lệ đến lớp cao trong số các học viên đang theo học tại trường từ 6 tháng trở lên cho Tổ chức Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản.

học bổng du học Nhật trường yic

– Tổng thời gian học là 4 năm bao gồm: 2 năm học dự bị tại Học viện nhât ngữ YIC và 2 năm học chuyên ngành tại trường trung cấp công ngiệp YIC.

– Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học.

– Đào tạo kỹ năng để tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp

– Học trong môi trường thực tế tại doanh nghiệp.

– Trường trung cấp công nghiệp YIC phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức cho học viên kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp.

du học nhật bản ngành cơ khí
Trang bị những quy tắc ứng xử trong công việc dành cho người đi làm
Giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp.
Trường trung cấp công nghiệp YIC liên kết với các doanh nghiệp nhằm giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp.

3. Chi phí du học

CHI PHÍ TẠI HỌC VIỆN NHẬT NGỮ YIC.

chi phí du học nhật bản tại học viện nhật ngữ yic

CHI PHÍ HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ YIC

chi phí du học nhật bản ngành cơ khí ô tô

Để được tư vấn kỹ hơn về các chương trình cũng như lộ trình, chi phí du học Nhật Bản, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Jellyfish Education Vietnam
  • Hotline: 0902.014.138
  • Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018