TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT JELLYFISH CHÚNG TÔI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CHÚNG TÔI LÀ AI VÀ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Hiện nay, nhu cầu học Tiếng Nhật đang ngày một tăng cao. Giữa vô số trung tâm tiếng Nhật thì Jellyfish Education có gì khác biệt và tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

1. 100% vốn Nhật Bản

Công ty cổ phần Jellyfish Education Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Jellyfish Japan với 100% vốn Nhật Bản đã có trung tâm dạy tiếng Nhật tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Với phương châm hoạt động “Con người thực – Giá trị thực”, chúng tôi luôn tuân thủ phong cách làm việc cũng như đề cao giá trị văn hóa của người Nhật. Đó cũng là điều dễ hiểu khi chúng tôi luôn lấy chất lượng làm ưu tiên hàng đầu.

trung tâm tiếng nhật jellyifish education có gì đặc biệt

2. Giáo viên full-time Nhật với giọng chuẩn Tokyo và giáo viên Việt với trình độ cao

Việc học và tiếp xúc với các Giáo viên Nhật có giọng chuẩn Tokyo sẽ giúp bạn nói giọng chuẩn ngay từ đầu và tránh được việc sử dụng giọng địa phương mà không hề hay biết.

Ngoài ra, các giáo viên Việt (trình độ N1, N2) với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm luôn lắng nghe và theo sát học viên để giúp viên nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Việc truyền cảm hứng và duy trì cảm hứng học tập trong suốt quá trình cũng là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng của các Giáo viên tại Jellyfish nhằm giúp cho các bạn học viên kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

trung tâm tiếng nhật jellyfish có gì đặc biệt
3. Chú trọng việc ứng dụng Tiếng Nhật trong cuộc sống 

Giáo trình được xây dựng dựa trên các tình huống giao tiếp trong cuộc sống Ở Jellyfish chúng tôi không đề cao việc bạn “Biết’ mà là “Sử dụng” tiếng Nhật như thế nào khi đi học hay làm việc.

Ngoài việc sử dụng giáo trình Minna Nihongo thì các giáo viên luôn cố gắng kết hợp đưa các tình huống thực tế khi đi học, đi làm vào bài giảng cũng như giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của nước Nhật để giúp các bạn học viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được học về văn hóa và cách suy nghĩ của người Nhật. Vì vậy, bạn sẽ không gặp phải rào cản văn hóa khi du học tại Nhật hoặc làm việc tại công ty Nhật.

trung tâm tiếng nhật jellyifish education có gì đặc biệt

4. Chất lượng đầu ra là ưu tiên hàng đầu

Mỗi lớp học sẽ có 1 giáo viên chủ nhiệm và giáo viên này phải chịu trách nhiệm về kết quả học tập trước bộ phận quản lý chất lượng đào tạo tại trung tâm. Họ sẽ là người ra đề và chấm các bài kiểm tra để có hiểu rõ những điểm mạnh và yếu của từng học viên và có kế hoạch hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, đối với các bạn đi du học hoặc cần thi lấy bằng gấp sẽ được giáo viên chủ nhiệm chia sẻ phương pháp luyện thi cũng như tổ chức thi thử để đạt kết quả tốt nhất.

trung tâm tiếng nhật jellyifish education có gì đặc biệt

5. Số lượng học viên mỗi lớp tối đa là 10-12 người

Chúng tôi không chạy đua trở thành trung tâm có nhiều học viên nhất nhưng chúng tôi muốn trở thành trung tâm tốt nhất, và đó là lý do vì sao sĩ số mỗi lớp rất hạn chế để giáo viên và học viên có thể tương tác ở mức tối đa cũng như giáo viên có thể theo sát quá trình học tập của từng học viên.

6. Học phí ưu đãi

Chúng tôi hiểu rằng việc  học Tiếng Nhật  đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí. Vì thế, mức học phí ở Jellyfish luôn ở được giữ mức ưu đãi cho người học đặc biệt là học sinh sinh viên để tạo điều kiện cho các bạn theo đuổi tiếng Nhật. Là một tân binh nhưng chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật luôn nhận được sự yêu mến và là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Nhật.

Nguồn: https://loptiengnhat.edu.vn/


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam