TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2016 TẠI JELLYFISH ĐÀ NẴNG

Công ty Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng xin gửi lời chúc mừng đến các bạn du học sinh kỳ tháng 04/2016 và đang chuẩn bị hành trình tới Nhật.

Như thường lệ, nhằm tạo điều kiện cho các bạn du học sinh có cơ hội giao lưu và chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi lên đường đi du học Nhật Bản, công ty cổ phần Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức bữa tiệc chia tay du học sinh kỳ tháng 4/2016 một cách thân mật tại văn phòng chi nhánh.

Cám ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng JELLYFISH trong thời gian qua. Đây là một bước ngoặc rất lớn, một chặng đường hoàn toàn mới với nhiều cơ hội và thử thách,hi vọng và chúc các bạn luôn luôn vững tin, giữ vững được lập trường ước mơ khi đi trên con đường truy cầu tri thức này.

tiệc chia tay du học sinh nhật bản kỳ tháng 4 tại jellyfish đà nẵng

Qua buổi tiệc chia tay du học sinh kỳ tháng 4/2016, Jellyfish Education có một số lời khuyên nho nhỏ cho các bạn du học sinh phải cần ghi nhớ rằng để học tập có hiệu quả tại Nhật, các bạn sinh viên cần tích cực trau dồi tiếng Nhật, chăm chỉ đi học và làm bài tập đầy đủ vì giảng viên Nhật đánh giá cao những sinh viên cần cù, chăm chỉ; hàng năm có rất nhiều học bổng đặc biệt dành cho sinh viên giỏi và đi học chuyên cần.

tiệc chia tya du học sinh kỳ tháng 4

HƠN 1500 DU HỌC SINH ĐÃ LỰA CHỌN JELLYFISH ĐỂ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ, KHÁT VỌNG CỦA MÌNH. CÒN BẠN THÌ SAO?


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam