THÔNG BÁO TẠM DỪNG HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TOYAMA 2021 DO ẢNH HƯỞNG COVID-19

Năm thứ 5 triển khai tại Việt Nam, chương trình học bổng thạc sĩ toàn phần Toyama đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên và trường đại học Top đầu cả nước.

Thay mặt Tỉnh đoàn Toyama, Jellyfish chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để ứng tuyển học bổng Toyama kỳ thứ 5, năm 2021; cũng như các trường Đại học đã hỗ trợ truyền thông và tiến cử nhiều sinh viên ưu tú của trường.

Dù điều kiện dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, Tỉnh đoàn vẫn mong muốn tạo điều kiện cho các sinh viên xuất sắc tại Việt Nam phát triển hơn nữa về chuyên môn tại Nhật. Tuy nhiên, sau rất nhiều cố gắng để làm việc cùng Cục Xuất Nhập Cảnh, chúng tôi rất tiếc phải đưa ra kết luận tạm dừng tuyển sinh học bổng năm nay. Thông báo chính thức được đính kèm tại bài viết này.

TẠM DỪNG HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TOYAMA 2021

Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của rất nhiều bạn trẻ ước mơ được sang Nhật nâng cao tri thức, theo đuổi hoài bão. Giữa cơn bão đen tối của đại dịch, tạm gác ước mơ du học là điều không thể tránh khỏi. Song, lựa chọn từ bỏ hay nỗ lực tiếp tục phấn đấu là lựa chọn của mỗi người. Nhưng chắc rằng, dù ở kịch bản xấu nhất, các bạn sẽ không cô độc, mà luôn có sự động viên từ gia đình, sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời từ Jellyfish Education Vietnam.

Nếu bạn vẫn mong muốn du học Nhật Bản, hãy xem đây là khoảng thời gian chuẩn bị cần thiết để sẵn sàng cho những năm tháng du học xứ người sau đó. Bạn có thể tranh thủ học để tăng cường vốn ngoại ngữ, chuẩn bị sẵn sàng hơn về từ vựng chuyên môn đến khi tình hình ổn định. Đợt dịch này chắc chắn sẽ chỉ ngắn hạn và không thể ngăn cản các bạn muốn khám phá thế giới tri thức ngoài kia.

Jellyfish chúc các bạn nhiều sức khỏe và thành công với các dự định của bản thân. Rất mong rằng sẽ có một cơ hội để được làm việc cùng các bạn trong tương lai!

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam