THÔNG BÁO KẾT QUẢ NGÀY HỘI PHỎNG VẤN 12/03/2019

Ngày 12/03 vừa qua, Jellyfish Education đã tổ chức thành công “Ngày hội phỏng vấn trực tiếp với Nhà hàng Khách sạn Nhật Bản – KV Miền Bắc“. Chương trình có sự tham gia của nhiều ứng viên đến từ các tỉnh thành trên cả nước, cùng các đơn vị lớn trong lĩnh vực Khách sạn tại xứ sở hoa anh đào.

Kết quả phỏng vấn kỹ thuật viên ngày 12/3 - Ảnh 1

Bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của ngành Nhà hàng – Khách sạn Nhật Bản và nhu cầu việc làm thuộc lĩnh vực này, Jellyfish Education tổ chức chuỗi hoạt động Ngày Hội Phỏng Vấn nhằm mang ứng viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Sự kiện này không những mang đến cho ứng viên các cơ hội tuyển dụng hấp dẫn với nhiều vị trí thuộc lĩnh vực Khách sạn, mà còn giúp ứng viên rèn luyện khả năng phỏng vấn, tìm hiểu môi trường làm việc, giao lưu trực tiếp với doanh nghiệp nước ngoài.

Kết quả phỏng vấn kỹ thuật viên ngày 12/3 - Ảnh 2

Không khí Ngày Hội Phỏng Vấn trở nên sôi nổi hơn khi các ứng viên lần lượt gặp gỡ đại diện của Jellyfish Education trước khi trực tiếp trao đổi với nhà tuyển dụng Nhật Bản. Tại đây, các ứng viên sẽ được Jellyfish hướng dẫn những kỹ năng cơ bản giúp buổi phỏng vấn của bạn chuyên nghiệp và suôn sẻ hơn.

Jellyfish Education xin gửi đến các bạn Kết quả ngày hội phỏng vấn 12/03 như sau:

DANH SÁCH CÁC BẠN ĐỖ PHỎNG VẤN

JFHP Nguyễn Thị Hoài Trang
JFDN Lê Phước Quý Hoài Trân
JFHN Nguyễn Thị Nhung
JFDN Lê Thị Bích Loan

Nếu bạn có mong muốn được làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn tại Nhật Bản và quan tâm đến những công việc thuộc lĩnh vực này, đừng quên theo dõi website của Jellyfish Education để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0982 014 138 để được hỗ trợ tư vấn.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam