TALKSHOW: “DU HỌC NHẬT BẢN – RẠNG RỠ TƯƠNG LAI”

Vào sáng ngày 07/07/2018 đã diễn ra buổi Talkshow: “DU HỌC NHẬT BẢN – RẠNG RỠ TƯƠNG LAI” tại Jellyfish Education Chi nhánh Hồ Chí Minh. Buổi Talkshow thường niên chia sẻ tất tần tật về các thông tin du học Nhật Bản mới nhất năm 2019.

HÌNH ẢNH VỀ TALKSHOW: “DU HỌC NHẬT BẢN – RẠNG RỠ TƯƠNG LAI”

Đến với buổi Talkshow có sự tham gia của các khách mời là các bạn học sinh, sinh viên trong khu vực Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tìm hiểu và ấp ủ dự định du học tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh, những người mong muốn cho con em sang Nhật Bản học tập.

Tại buổi Talkshow, giáo viên người Nhật Mayuko Nishikata giới thiệu về đất nước Nhật Bản, về nền giáo dục và đời sống văn hóa tại Nhật Bản. Cô còn giới thiệu về đời sống sinh hoạt của các bạn học sinh ở Nhật.  Thêm vào đó, cô cũng nêu ra những nguyên nhân mà các bạn du học sinh bị trục xuất về nước, những điều các bạn cần tránh khi học tập và làm việc tại Nhật Bản, mở ra một cái nhìn mới cho các bạn học sinh và quý bậc phụ huynh đến tham dự.

Đại diện Jellyfish Education cũng giới thiệu về quy trình, thủ tục  và chi phí làm hồ sơ du học tại Nhật Bản một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ tại công ty. Phần đang được khách mời tham dự quan tâm nhất chính là những chương trình học bổng khi làm hồ sơ. Với các học bổng giá trịnh như Tôi du học 12.000.000đ, tặng từ 1-5 triệu cho các bạn có chứng chỉ tiếng Nhật tạo động lực cố gắng hơn trong quá trình học tiếng của mình

Cuối chương trình, các khách mời đều rất vui khi bày tỏ được nhứng thắc mắc và được giải đáp tận tình từ đại diện phía công ty. Quý khách mời không khỏi phấn khởi với phần bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình, 3 voucher giảm giá khóa học 10% tại Trung tâm đã tìm được chủ nhân.

Một lần nữa, Jellyfish Education trân trọng cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đển chương trình Talkshow: “Du học Nhật Bản – Rạng rỡ tương lai” của Jellyfish Education. Hy vọng thông qua buổi Talkshow, Jellyfish Education có thể cung cấp kịp thời thời thông tin và giải đáp được các thắc của quý khách mời. Chúc cho con đường dẫn các bạn đến ước mơ chinh phục nền giáo dục của một đất nước phát triển như Nhật Bản thêm ngắn lại và nhanh chóng chạm tay được đến ước mơ của mình.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam