STUDY TOUR IN JAPAN 2020 – NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM DU HỌC KIẾN TẬP

Du học hè kiến tập  – Study Tour hẳn đã không còn xa lạ gì với nhiều bạn. Đánh dấu sự thành công của chương trình “Study Tour in Japan” tại nhiều trụ sở ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, năm 2020, Jellyfish Group tiếp tục mang chương trình về với Việt Nam, với mục đích giúp các bạn trẻ được nâng tầm trải nghiệm với chương trình du học kiến tập tại Nhật Bản.

Study Tour in Japan 2020

I – TẠI SAO NÊN THAM GIA “STUDY TOUR IN JAPAN 2020”

Chương trình Study Tour 2020 tại Nhật Bản là một chương trình Tour đặc biệt dành cho các học sinh cấp 2, cấp 3 muốn tận hưởng một mùa hè ý nghĩa với các hoạt động thú vị tại Nhật Bản. Tại sao nên tham gia chương trình “Study Tour in Japan 2020”?

• Được tham quan và trải nghiệm thực tế môi trường học tập và rèn luyện tại các trường Nhật ngữ, Đại học thuộc TOP đầu Nhật Bản (Đại học Waseda, Đại học Kyoto, Học viện Nhật ngữ Tochigi, …)
  • Giao lưu văn hóa Việt – Nhật thông qua các chương trình workshop với học sinh, sinh viên Nhật Bản
  • Tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Osaka, Tokyo – Nhật Bản

Đặc biệt, chương trình này rất phù hợp với những bạn đang có ý định du học Nhật Bản. Ngoài cơ hội tìm hiểu về môi trường học tập, văn hóa và con người tại Nhật Bản, những trải nghiệm thực tế sẽ giúp bạn và gia đình có cái nhìn tổng quát để đưa ra quyết định phù hợp hơn trong việc có nên du học Nhật Bản hay không.

II – THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Thông tin chương trình:

• Đối tượng tham gia: học sinh cấp 2, cấp 3 (11 – 18 tuổi) có dự định đi du học Nhật Bản (có thể đi cùng phụ huynh)
  • Thời gian: 6 ngày 5 đêm
  • Thời điểm: Trong thời gian nghỉ hè của học sinh tại địa phương
  • Số người: 10 – 20 người/ tour
  • Chi phí: 4.200 USD

*Đặc biệt: Ưu đãi 30% cho học sinh đăng ký sớm

Chi phí bao gồm:

• Phí đăng ký
  • Giáo trình
  • Học phí
  • Chi phí ăn ở (3 bữa/ngày)
  • Đưa đón sân bay
  • Chi phí tham quan vui chơi theo đoàn
  • Chứng chỉ hoàn tất chương trình
  • Vé máy bay khứ hồi quốc tế + vé máy bay nội địa (nếu có), bảo hiểm du lịch.

Chi phí không bao gồm:

• Chi phí thuế VAT
  • Phí làm hộ chiếu
  • Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là
  • Chi phí phòng đơn
  • Chi phí đi lại/tham gia các chương trình ngoài lề

III – GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

1) Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng)
2) Cam kết của phụ huynh học sinh về nội quy
3) Xác nhận của phường nơi cư trú
4) 03 Ảnh 4,5cm x 4,5cm
5) Bản sao công chứng giấy khai sinh và sổ hộ khẩu
6) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi (Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng của phụ huynh tối thiểu 100 triệu)
7) Form xin visa theo mẫu  (Ký sẵn tên, 1 bản ghi 1 bản để trắng)

IV – LỊCH TRÌNH

Chương trình “Study Tour in Japan 2020” bao gồm 02 Tour đi Osaka và Tokyo (2 thành phố nổi tiếng và phát triển nhất Nhật Bản về văn hóa, kinh tế và giáo dục). Lịch trình cụ thể như sau.

1. Tour Việt Nam – Tokyo

study-tour-in-japan-2019-tokyo

2. Tour Việt Nam – Osaka

study-tour-in-japan-2019-osaka