fbpx

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG CAO

Hệ thống Giáo dục Nhật Bản rất chuyên nghiệp, đây là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, những người đã và đang đóng vai trò tích cực trên trường quốc tế.

Nhật Bản là quốc gia châu Á có nhiều nhà khoa học đạt gải Nobel nhất. Các lĩnh vực chuyên vực chuyên môn hàng đầu của Nhật Bản gồm: hóa học, vật lý, y học, văn học, và các lĩnh vực chuyên ngành khác luôn được đánh giá cao trên thế giới.

◆ Tính theo Tổng sản phẩm quốc nội (GDP), Nhật Bản đứng thứ 2 trên thế giới năm 2007. Nhật Bản là một cường quốc kinh tế toàn cầu trong khi Nhật Bản không phải là một đất nước rộng lớn và cũng không giàu nguồn tài nguyên thiên nhiên, tuy nhiên ở Nhật Bản có Hệ thống Giáo dục rất tốt. Đó là những hỗ trợ nền kinh tế Nhật và sức mạnh công nghệ của Nhật.

◆ Bạn đã bao giờ sử dụng một chiếc TV hoặc xe hơi Nhật Bản? Bạn có biết tàu điện siêu tốc của Nhật Bản được gọi là shinkansen? Không có một chuyện trong số những công nghệ nổi bật đó sẽ có thể thực hiện được mà không có những tiêu chuẩn cao giáo dục của Nhật Bản.

◆ Nhật Bản cung cấp công nghệ hàng đầu và là chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm cả kinh tế, kinh doanh, kỹ thuật thông tin, nông nghiệp, chăm sóc y tế, hoạt hình, thiết kế và các trò chơi. Và cách duy nhất bạn thực sự có thể đến để hiểu thấu với công nghệ tiên tiến và những chuyên môn đẳng cấp này bằng cách học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản bạn nhé.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam